Người đàn ông lớn tuổi bị nam thanh niên đánh tới tấp giữa phố Hà Nội

Pháp luậtThứ Tư, 05/10/2016 12:50:00 +07:00

Một người đàn ông lớn tuổi bị một thanh niên cầm gậy đánh tới tấp giữa đường, gần khu vực Ngã Tư Sở trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội).

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đăng tải một đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi bị một thanh niên cầm gậy đánh tới tấp giữa đường trước sự chứng kiến của hàng trăm người.

Video: Người đàn ông lớn tuổi bị nam thanh niên cầm gậy đánh tới tấp

Chủ nhân đoạn video cho biết, sự việc xảy ra vào sáng 4/10 gần khu vực Ngã Tư Sở trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội).

"Không biết nguyên nhân thế nào mà thanh niên này hung hăng đến thế. Cụ ông đã chạy ra giữa đường nơi xe cộ tấp nập đi lại mà vẫn bị xông tới phang, ngã nháo nhào." - chủ nhân đoạn video bình luận.

Đoạn video cho thấy, một người đàn ông lớn tuổi đang qua đường thì bất ngờ một nam thanh niên cầm gậy lao tới đánh tới tấp. Không có sức phản kháng, người đàn ông này chỉ biết hứng chịu.

Mặc dù người đàn ông trên đã ngã lăn ra đường trước sự chứng kiến của hàng trăm người tham gia giao thông tại khu vực trên nhưng nam thanh niên vẫn không dừng tay.

Ngay khi đăng tải, đoạn video trên đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Đa số các ý kiến đều tỏ ra bức xúc trước hành động của nam thanh niên.

aaaaa

Người đàn ông lớn tuổi bị nam thanh niên cầm gậy lao tới đánh tới tấp 

Tài khoản facebook Hoàng Mơ bức xúc: "Dù có chuyện gì thì cũng đứng lại nói chuyện cho rõ ràng, nếu không giải quyết được lôi nhau lên công an chứ đánh người lớn tuổi như này không thể chấp nhận được.”

Nickname Phạm Tuấn Khoa bình luận: “Chưa cần biết đúng sai thế nào nhưng đánh người là thể hiện cái bản chất côn đồ rồi. Đã đánh người gây thương tích lại còn chứa vũ khí trong xe nữa thì không phải dạng vừa”.

"Người ta có sai thì cũng bằng tuổi cha tuổi chú của mình, đánh cho bõ tức đi nữa cũng mang cái tội thất đức. Đối với người lớn tuổi đừng bao giờ dùng đến bạo lực", bình luận của thành viên Dương Văn.

Tùng Lâm
Bình luận
vtc.vn