Người đàn ông gục chết trong phòng trọ

(VTC News) – Phá cửa phòng trọ xông vào kiểm tra, nhiều người phát hiện người đàn ông đã gục chết, cơ thể cứng đơ và tím tái.

Vụ việc xảy ra trưa 5/10, tại phòng trọ có địa chỉ tại tổ 11, khu phố Tân Lập, phường Đông hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Nhiều người dân tập trung trước khu dãy trò để bàn tán về vụ phát hiện ông Viên chết bất thường trong phòng trọ

Nhiều người dân tập trung trước khu dãy trò để bàn tán về vụ phát hiện ông Viên chết bất thường trong phòng trọ

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h30, nhiều cư dân xóm trọ nơi đây thấy một người đàn ông nằm bất động dưới nền nhà trong tình trạng trùm kín chăn nên đã gõ cửa gọi.

Nhưng gõ cửa nhiều lần người đàn ông vẫn không đứng dậy mở cửa. Nghi có chuyện bất thường xảy ra nên người dân tri báo cho người trông coi dãy trọ biết để phá cửa căn phòng đang khóa trái.

Sau khi phá cửa phòng trọ, nhiều người kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã chết trước đó, cơ thể cứng đơ và tím tái.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt để phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo nhiều cư dân xóm trọ, hai ngày nay họ phát hiện căn phòng ỉm ỉm và không thấy nạn nhân ra ngoài.

Đến chiều tối 5/10, các đơn vị nghiệp vụ công an huyện Dĩ An mới hoàn tất công tác khám khiệm hiện trường. Danh tính nạn nhân xấu số được xác định là ông Hoàng Công Viên (53 tuổi, quê ở Khánh Hòa).

Được biết, ông Viên đến thuê phòng trọ này (nằm sau trường Đại học Quốc tế - ĐHQG TP.HCM) được khoảng 1 tháng nay. Hiện ông Viên đang làm việc cho một công ty nước ngoài.

Thi thể ông Viên đã được lực lượng chức năng đưa về nhà xác để tiến hành công tác khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hồ Phương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN