Người đàn ông dạy vợ con tàn độc số 1 Việt Nam

Không chỉ tàn độc với vợ, người đàn ông còn nhiều lần bắt con gái ăn phân vì tội "ngu".

TAND Thị xã La Gi, Bình Thuận vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ xin ly hôn giữa nguyên đơn là bà Nguyễn Thị V. (1975) và bị đơn là ông Diệp Văn T. (1975, cùng trú Thị xã La Gi). Đây được xem là vụ án ly hôn thuộc diện kỳ cục “độc nhất vô nhị” khiến dư luận bàn tán xôn xao.

Theo trình bày của bà Nguyễn Thị V., bà kết hôn với ông Diệp Văn T. từ năm 1998 và hai người đã có 3 người con chung. Do quá trình chung sống giữa hai người thường xảy ra nhiều mâu thuẫn như cãi vã, đánh nhau, không còn tình cảm yêu thương, tổ chức đoàn thể và chính quyền ở địa phương có hòa giải nhiều lần nhưng không thành. Nhận thấy không thể chung sống được nữa, bà V. nộp đơn xin tòa án xét xử để ly hôn.

 Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Cũng theo bà V., trong quá trình chung sống, ông T. thường dùng hình thức đánh vợ con rất kỳ cục chẳng khác gì người bị tâm thần. Đang đêm, chờ cho bà V. ngủ say, ông T. bất thình lình tát vợ, hoặc dùng vòi nước tưới lên người, sau đó mở quạt quạt cho khô.

Không chỉ đối xử tệ với vợ mà với con gái, ông T. cũng hành hạ rất “độc” là bắt cởi trần truồng, trói vào cột nhà rồi cầm roi ngồi vụt cho đến bầm tím cả cơ thể. Cứ mỗi lần kết thúc màn tra tấn con gái là ông lại lấy vòi nước ra tưới. Cũng theo bà V., có lần ông bắt con gái phải ăn phân vì cái tội “ngu”!


Tại phiên tòa sơ thẩm, ông Diệp Văn T. thừa nhận mình đã hành hạ vợ con như thế, nhưng ông lại lý giải rằng: Ngày xưa ông bị cha mẹ bắt ăn phân nên bây giờ ông cũng bắt con ăn? Còn việc tưới nước và mở quạt thì ông cho rằng tưới nước là để giảm vết  bầm trên con và vợ sau khi đánh đập. Khi được tòa giải thích đó là những hành vi vi phạm pháp luật, ông T. vẫn “ngang như cua” rằng, vợ con tôi thì tôi có quyền dạy và dạy theo cách nào là tùy tôi?

Sau khi nghe nguyên đơn, bị đơn trình bày, ý kiến của đại diện VKSND, ý kiến của hai vị Hội thẩm nhân dân, HĐXX tuyên án đồng ý cho bà Nguyễn Thị V. được ly hôn ông Diệp Văn T. Bà Nguyễn Thị V. được quyền nuôi con lớn, ông Diệp Văn T. nuôi hai con nhỏ...

» Bác sỹ lột quần áo, đánh đập vợ sẩy thai
» Bác sĩ thuê người chửi rủa, làm nhục vợ
» Làng... đánh vợ

Theo Công an Đà Nẵng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN