• Zalo

Người đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy chung cư ở TP.HCM vẫn chưa đến công an làm việc

Thời sự Thứ Tư, 03/04/2019 19:02:00 +07:00

Lãnh đạo Công an quận 4, TP.HCM cho biết tính đến 17h hôm nay, người đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy chung cư vẫn chưa đến làm việc.

Cuối giờ chiều 4/3, lãnh đạo Công an quận 4, TP.HCM cho biết đã xác định được danh tính người đàn ông trong đoạn clip dâm ô với bé gái trong thang máy chung cư ở phường 1.

“Cơ quan chức năng đã mời người đàn ông trên đến làm việc. Tuy nhiên, tính đến 17h ngày hôm nay, người này vẫn chưa đến làm việc với cơ quan công an”, vị lãnh đạo nói.

Trong khi đó, trả lời VTC News, ông Trần Hoàng Quân – Chủ tịch UBND quận 4, TP.HCM cho biết đơn vị đã chỉ đạo Công an quận 4 điều tra, xác minh làm rõ việc một người đàn ông có hành vi dâm ô với bé gái trong thang máy chung cư ở phường 1, quận 4.

“Nguyên tắc của quận là phải xử lý nghiêm dù người đàn ông này là ai, cấp cao hay không?. Hiện Công an quận đang phối hợp để làm rõ và sẽ thông tin đến báo chí khi có thông tin’', ông Quân khẳng định.

2-0104512

Tối 2/4, Ban quản trị chung cư đã họp về vụ việc. 

Thượng tá Phạm Xuân Thao - Phó Trưởng Công an quận 4 TP.HCM cho biết, ngay khi tiếp nhận thông tin từ mạng xã hội về clip bé gái bị một người đàn ông có dấu hiệu dâm ô trong thang máy một chung cư, BCH Công an quận đã chỉ đạo công an tất cả các phường tiến hành rà soát.

“Đối chiếu hình ảnh từ clip trên mạng và tiến hành xác minh, chúng tôi đã xác định được vụ việc xảy ra tại chung cư ở phường 1. Qua điều tra, công an cũng đã xác định được người đàn ông trong clip và đang tiến hành mời lên làm việc để củng cố hồ sơ, làm rõ”, thượng tá Thao thông tin.

Theo lãnh đạo Công an quận 4, người đàn ông không phải là người sinh sống tại chung cư này mà chỉ là khách. Khi xảy ra sự việc, gia đình nạn nhân cũng chưa đến cơ quan công an trình báo.

samsobegai-1713056

  Ảnh được cắt từ clip. 

Liên quan đến sự việc, Công an quận 4 cho hay người có dấu hiệu dâm ô bé gái tên là Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ TP.Đà Nẵng).

Sau khi xảy ra sự việc, ông Linh được mời về làm việc. Sau đó, người này đã rời TP.HCM về lại Đà Nẵng, trong sáng nay đã đến TP.HCM để tiếp tục làm việc.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang – Trưởng Phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an TP.HCM cho biết đã nắm được sự việc bé gái bị đàn ông có hành vi dâm ô trong thang máy chung cư ở phường 1, quận 4.

“Hiện Công an TP.HCM đã chỉ đạo Công an quận 4 phối hợp khẩn trương, điều tra, làm rõ. Qua nắm bắt sơ bộ, công an đã xác định được người đàn ông trên, người này không sống trong chung cư mà trú tại Đà Nẵng.

Sau khi xảy ra sự việc, người này đã rời TP.HCM và về lại Đà Nẵng. Công an quận 4 đang vào cuộc truy tìm để xử lý nghiêm người này”, Đại tá Quang nhấn mạnh.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 1/4 tại một chung cư ở phường 1, Quận 4, TP.HCM. Vào thời điểm trên, một bé gái và một người đàn ông trung niên cùng bước vào thang máy.

Ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền lao tới dồn bé gái vào một góc và liên tục ôm hôn.

Trước hành động của gã đàn ông trên, bé gái tỏ ra sợ hãi và bước đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, gã đàn ông này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Chỉ đến khi thang máy mở cửa và bé gái chạy ra ngoài, mọi chuyện mới dừng lại.

BÙI TƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều