Người đàn ông chết đã nhiều ngày trong tư thế treo cổ

(VTC News) - Người dân phát hiện ngôi nhà của nạn nhân có mùi hôi thối nồng nặc, khi cơ quan chức năng vào kiểm tra thấy người đàn ông đã chết trong tư thế treo cổ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 6h30 ngày 25/5, một người dân địa phương phát hiện nhà ông Đ.V.B., SN 1965, trú tại tổ dân phố Tân Lập, phường Thượng Đạt (TP.Hải Dương) có mùi hôi thối nồng nặc bốc lên, gọi cửa không có ai trả lời, nên đã báo cho Công an xã.

              Ngôi nhà nơi người dân phát hiện ông B. chết trong tư thế treo cổ, thi thể đang trong quá trình phân hủy 

Ngôi nhà nơi người dân phát hiện ông B. chết trong tư thế treo cổ, thi thể đang trong quá trình phân hủy 

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Thượng Đạt đến hiện trường, phối hợp với người nhà ông B. phá khóa mở cửa vào nhà kiểm tra. Mọi người hoảng hốt khi phát hiện ông B. đã chết trong tư thế treo cổ ở cầu thang nối lên tầng hai từ nhiều ngày trước đó, thi thể đang trong quá trình quá trình phân hủy.

Lực lượng Công an phường Thượng Đạt khẩn trương phong tỏa hiện trường, báo cáo các cơ quan chức năng TP. Hải Dương đến thu thập chứng cứ, tổ chức khám nghiệm tử thi, phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân tử vong của ông B. là do tự tử.

Hiện, các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Video thót tim màn giải cứu người đàn ông tự tử 

quocte/2015/04/27/Video-tht-tim-mn-gii-cu-ngi-n-ng-t-t-1430153439.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Minh Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN