Người đàn ông chết bất thường trong xưởng gỗ

(VTC News) - Nhìn vào khe cửa xưởng gỗ đang khóa trái bên trong nhiều người hốt hoảng phát hiện người đàn ông nằm bất động bên trong.

Đến trưa 3/3, công tác khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông chết bí ẩn bên trong xưởng gỗ TL 19, đoạn qua KP.3C, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM mới hoàn tất, thi thể nạn nhân được chuyển đi nhằm phục vụ công tác khám nghiệm xác định nguyên nhân.

       Hiện trường vụ án 

Hiện trường vụ án 


Trước đó, khoảng 6h (cùng ngày), một số công nhân đến xưởng làm việc thì phát hiện cánh cửa xưởng gỗ bị khóa trái bên trong. Nhìn vào khe cửa thì hốt hoảng phát hiện một người đàn ông (khoảng hơn 40 tuổi) nằm bất động bên trong.

Gọi mãi không thấy người này trả lời nên sự việc được trình báo lên chính quyền chức năng biết.

       Cảnh sát điều tra khám nghiệm hiện trường 

Cảnh sát điều tra khám nghiệm hiện trường 


Tiếp nhận tin báo, công an phường Thạnh Lộc đã có mặt để kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã chết.

Phòng khoa học hình sự PC 45 CA.TP.HCM đã có mặt để phối hợp với công an Q.12 tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

       Thi thể nạn nhân được chuyển đi khám nghiệm 

Thi thể nạn nhân được chuyển đi khám nghiệm 


Tại hiện trường, hàng trăm người dân tập trung bên ngoài hiện trường xưởng gỗ để dõi theo vụ việc. Tuyến đường TL 19 đoạn qua khu vực hiện trường bị phong tỏa nghiệm ngặt. Cánh cửa xưởng gỗ bị khóa chặt, các điều tra viên bước vào bên trong để tiến hành thu thập manh mối, điều tra.

Đến gần 11h cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường được lực lượng chức năng xử lý xong. Thi thể nạn nhân được chuyển đi khám nghiệm tử thi.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Phạm Nguyễn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN