• Zalo

Người đàn ông chết bất thường trên xe khách ở Đắk Lắk

Pháp luật Thứ Sáu, 03/11/2017 14:41:00 +07:00

Nhân viên xe khách giường nằm Chín Nghĩa phát hiện người đàn ông đi từ Quảng Ngãi lên Đắk Lắk để làm thuê chết bất thường.

Sáng 3/11, Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, vừa bàn giao thi thể ông Cao Cu Anh (50 tuổi, trú xã Phổ Hòa, Đức Phổ, Quảng Ngãi) cho gia đình để lo hậu sự.

23192427_1728924393824571_1523885666_o

Đưa thi thể nạn nhân đến nhà xác để khám nghiệm thi thể. 

Người thân ông Anh cho biết, chiều 2/11, ông Anh đi xe khách Chín Nghĩa từ Quảng Ngãi lên Đắk Lắk để làm thuê. 

Vừa đến bến xe TP. Buôn Ma Thuột để trả khách, nhân viên nhà xe gọi ông Anh dậy nhưng không thấy ông Anh cử động. Sau đó, nhân viên nhà xe đã gọi điện thoại báo cho người thân và trình báo vụ việc lên cơ quan công an.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng TP. Buôn Ma Thuột có mặt kiểm tra và đưa thi thể nạn nhân về nhà xác bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk tiến hành khám nghiệm. Đồng thời, cơ quan chức năng làm thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Được biết, ông Anh là anh cả trong gia đình có 3 anh em và có hoàn cảnh rất khó khăn. Sau khi sự việc xảy ra, nhà xe Chín Nghĩa đã hỗ trợ tiền xe đưa thi thể ông Anh về Quảng Nghĩa, đồng thời người dân cũng quyên góp tiền để ông Diên về quê an táng.

Video: Nam thanh niên chết bất thường trên xe khách, nhiều hành khách không hay biết

>>> Đọc thêm: Nam thanh niên chết trên xe giường nằm, hàng chục hành khách không hề hay biết

Thanh Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều