Người đàn ông cầm bộ đàm đánh dân quay clip CSGT là ai?

(VTC News) - Phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên xác định người đàn ông cầm bộ đàm đánh dân quay clip không phải "tiếp thị sữa" mà là tài xế xe ôm.

Clip: Người đàn ông cầm bộ đàm bắt dân xóa clip làm việc với CGST vì “miếng cơm, manh áo”

Liên quan đến vụ việc người đàn ông cầm bộ đàm đánh dân quay clip CSGT làm việc, tối 4/10, ông Nguyễn Văn Mừng, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên, cho biết đơn vị đã cử cán bộ xuống làm việc trực tiếp với những người liên quan để làm rõ nguyên nhân.

Theo kết quả xác minh của lực lượng chức năng, vào 2/10, anh Lê Văn Quý (20 tuổi, trú tại huyện Văn Lâm, Hưng Yên) đứng ở cầu vượt Như Quỳnh đợi ông Lê Xuân Tùng (40 tuổi, trú tại xã Minh Hải, huyện Văn Lâm) lái xe máy đến đón.

Trong khi đợi ông Tùng đến đón, nhiều lái xe ôm tới mời chở anh Quý về, tuy nhiên anh Quý nói đã có người thân đến đón. Ít phút sau đó, ông Tùng đến thì anh Quý lên xe của ông này đi về.

Thấy vậy, nhóm xe ôm cho rằng bị xe ôm từ nơi khác đến cướp khách nên liền đuổi theo ông Tùng. Ở phía trước, ông Tùng lái xe vượt đèn đỏ và bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng lại để xử lý. Trong quá trình đưa người và xe về xử phạt, một chiến sỹ CSGT làm rơi bộ đàm.

Sau đó, nhóm người chạy xe ôm đuổi theo ông Tùng nhặt được bộ đàm của chiến sỹ CSGT, rồi đến nơi xử phạt ông Tùng. Tại đây, giữa hai bên xảy ra xô xát, giằng co.

Nguoi dan ong cam bo dam danh dan quay clip CSGT la ai? hinh anh 1

 Người cầm bộ đam đánh người quay clip (bên phải) là ông Phạm Văn Thẳng, hành nghề tài xế xe ôm.

"Các chiến sỹ CSGT đã can ngăn hai bên và một người trong nhóm xe ôm là Phạm Văn Thắng (42 tuổi, trú tại thị trấn Như Quỳnh) cầm bộ đàm ném trả vào thùng xe CSGT", ông Mừng chia sẻ.

 Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên bác tin đồn người đàn ông cầm bộ đàm là "tiếp thị sữa".

Như VTC News đưa tin, ngày 2/10, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh người đàn ông cầm bộ đàm đánh nam thanh niên ghi hình CSGT đang xử lý vi phạm.

Trong clip, người cầm bộ đàm bị tố nói "miếng cơm manh áo của b.m, xóa ngay đi" và yêu cầu nam thanh niên phải xóa clip.
Khi bị hành hung, thanh niên này hỏi lại người lạ mặt là ai, từ đâu đến đánh mình và có thẻ ngành hay không nhưng không nhận được câu trả lời. Sau đó, người lạ mặt đi về phía xe công vụ mang BKS 89A-001.72 của CSGT và bỏ bộ đàm vào thùng xe.

Quay CSGT xử lý vi phạm giao thông, dân bị người đàn ông lạ mặt đe doạ bắt xóa clip

Quay CSGT xử lý vi phạm giao thông, dân bị người đàn ông lạ mặt đe doạ bắt xóa clip

Công an tỉnh Hưng Yên đang xác minh làm rõ vụ việc người đàn ông cầm bộ đàm doạ người dân và bắt xóa clip quay CSGT xử lý vi phạm giao thông.
Tài xế ô tô biển xanh say rượu chửi bới rồi tát CSGT bị phạt 2,5 triệu đồng

Tài xế ô tô biển xanh say rượu chửi bới rồi tát CSGT bị phạt 2,5 triệu đồng

Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng với tài xế chửi bới, tát một chiến sỹ CSGT.
Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU