Người đàn ông bị hổ cắn đứt 2 cánh tay: Mời chủ khu sinh thái Thanh Cảnh làm việc

Pháp luậtThứ Năm, 06/06/2019 11:35:00 +07:00

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương mời chủ khu sinh thái Thanh Cảnh nằm (phường Vĩnh Phú, TX Thuận An) làm rõ việc người đàn ông bị hổ cắn đứt 2 tay.

Ngày 6/6, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương mời chủ khu sinh thái Thanh Cảnh nằm (phường Vĩnh Phú, TX Thuận An) làm rõ việc một người đàn ông bị hổ cắn đứt 2 cánh tay.

Nạn nhân là ông Võ Thành Quới (49 tuổi, quê An Giang).

Sau khi bị thương nặng, nạn nhân được nhân viên của khu lịch đưa đi cấp cứu ở tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

chongho

Con hổ căn đứt 2 cánh tay người đàn ông

Bác sĩ Trương Nguyễn Khánh Hưng, Khoa chấn thương chỉnh hình (Bệnh viện Chợ Rẫy) cho biết, bệnh nhânh Quới nhập viện trong tình trạng bị thương rất nặng, sốc chấn thương, vết thương đứt lìa tay bên trái, vai bên phải, chấn thương ngực.

Bệnh nhân lập tức được cấp cứu hồi sức và chuyển phòng mổ xử lý vết thương.

Hiện bệnh nhân đã qua tình trạng nguy kịch, đang được theo dõi.

Tại giường bệnh, ông Quới cho biết trước đây từng làm ở khu du lịch này nhưng đã nghỉ.

Theo lời kể của ông Quới, ông là thợ hồ, trước đây từng làm tại trại nuôi hổ. Chiều 4/6, ông đến thăm người thân tại đây. Khi ông đang ngồi xem bạn mình cho hổ ăn, vô ý vịn tay lên thành chuồng hổ thì bất ngờ con hổ lao ra cắn. Ông giật mình nên dùng tay còn lại để kéo ra, thì con hổ ngoạm luôn cả tay kia.

Theo lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương, tại khu sinh thái Thanh Cảnh cơ quan chức năng cấp phép cho nuôi thú, trong đó có hổ. Sau khi xảy ra vụ việc, phía sở đã đề nghị doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến an toàn tính mạng con người trong hoạt động chăn nuôi thú dữ.

Được biết, Bình Dương có 3 cơ sở được cho phép nuôi hổ tại thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An và TP Thủ Dầu Một. Cả 3 cơ sở này đều đã xảy ra việc hổ tấn công khiến 2 người thiệt mạng, 1 người bị thương tích nặng.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !