Người đàn ông bán vé số chết thương tâm trong phòng trọ

(VTC News) - Không thấy người đàn ông đi bán vé số như thường ngày, hàng xóm ngó vào phòng trọ thì hoảng sợ thấy người đàn ông này đã chết trong tư thế treo cổ.

Ngay sau đó người dân đã báo cho lực lượng chức năng thị xã Thuận An, Bình Dương. Nạn nhân được xác định là ông Đặng Quốc Thịnh (54 tuổi, quê TP.HCM).

Nguoi dan ong ban ve so chet thuong tam trong phong tro hinh anh 1

Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông bán vé số.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 sáng 15/11, người dân trong xóm trọ trong khu dân cư Thuận Giao (khu phố Bình Thuận 2, thuộc phương Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) không thấy ông Thịnh ra ngoài bán vé số như mọi ngày nên gọi cửa nhưng ông Thịnh trả lời.

Khi người dân nhìn vào bên trong thì thấy ông Thịnh chết trong tư thế treo cổ. Ngay sau đó sự việc được báo lên cơ chức năng. Đến 9h30 giờ cùng ngày công an thị xã Thuận An vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Thịnh.

Một số người dân cho biết, ông Thịnh mới thuê phòng trọ này được khoảng hai tháng. Thường ngày ông Thịnh đi bán vé số kiếm sống, buổi tối trở về phòng trọ nghỉ ngơi. Mới ngày hôm qua, người dân còn trông thấy nạn nhân đi bán vé số trong khu dân cư Thuận Giao.

Video: Học sinh lớp 3 bị xe cán chết thương tâm

Đinh Văn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU