• Zalo

Người dân háo hức chào đón Hoa hậu H’Hen Niê về thăm lại quê nhà

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 07/01/2019 15:38:00 +07:00

Tối 6/1, rất nhiều người hâm mộ có mặt tại sân bay TP Buôn ma Thuột để chào đón Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê về thăm lại quê nhà sau khi cô lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Có mặt từ rất sớm, hàng trăm người thân cũng như những người dân trong buôn Sút M’Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M’Gar - nơi H’Hen Niê đã mang theo nhiều biểu ngữ, hình ảnh…để chào đón H’Hen Niê.

Đáp lại tấm chân tình của mọi người, H’Hen Niê luôn nở nụ cười rạng ngời trên môi và xúc động ôm chầm lấy từng người thân trong gia đình, bạn bè.

Đón nhận chiếc bánh mì từ trên tay của người mẹ, H’Hen Niê xúc động nói: “Con cảm ơn mẹ, con biết mẹ sẽ giành cho con món quà mà con yêu thích và đây cũng chính là cái tên thân thương mẹ giành cho con khi con còn bé”. 

Được biết, trở về quê nhà lần này, H’Hen Niê sẽ có những chuỗi hoạt động tại địa phương như: Ra mắt chào hỏi lãnh đạo tỉnh; hoạt động từ thiện; thực hiện dự án kéo điện, nước về buôn làng cũng như tham gia các sinh hoạt cộng đồng tại chính nơi H’Hen Niê sinh sống trước đây.  

Một số hình ảnh đón H’Hen Niê tại sân bay vào tối 6/1:

DSC_3095

Người dân buôn làng chuẩn bị hoa chào đón H Hen về quê nhà.

DSC_3140 3

 Biểu ngữ được người dân buôn làng chuẩn bị sẵn để chào đón H'Hen Niê.

DSC_3110 8

...cờ đỏ sao vàng.

DSC_3170 9

Nụ cười hạnh phúc của H'Hen Niê khi gặp lại mẹ.

DSC_3176 10

H'Hen Niê cùng chiếc bánh mì do chính người mẹ trao tặng 

DSC_3169 11

Nụ cười rạng rỡ thường trực trên khuôn mặt Hoa hậu.

NGUYỄN LÂM - BÌNH ĐỊNH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin