Người chết, kẻ vào tù chỉ vì giấy vệ sinh

Chỉ từ việc nữ khách hàng xin giấy vệ sinh mà không có dẫn đến cãi vã rồi đánh nhau giữa khách với quản lý, nhân viên quán, khiến người chết kẻ phải đi tù.

Ngày 8/7, TAND TP.HCM tuyên phạt Nguyễn Minh Cường (SN 1991, ngụ tại quận 7) 17 năm tù về tội “Giết người”.

Cáo trạng tại toà thể hiện, quán ăn Triều Cường tại đường Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, quận 7 (TP.HCM) do ông Nguyễn Văn Hảo đứng tên kinh doanh. Nguyễn Minh Cường - cháu ông Hảo, cũng là người đứng ra trực tiếp quản lý quán ăn này.

Tối 5/12/2017, gia đình, bạn bè nhà chị Nguyễn Thị Thu Trang đến quán Triều Cường ăn và uống bia. Đến khoảng 23h, chị Trang đến bàn thu ngân gặp nhân viên Nguyễn Thị Hồng Hạnh xin giấy đi vệ sinh.

Hạnh không nhìn và tỏ thái độ xem thường nên chị Trang không hài lòng. Khi về bàn, chị Trang kể lại sự việc cho những người cùng bàn nghe.

Nguoi chet, ke vao tu chi vi giay ve sinh hinh anh 1

Bị cáo Nguyễn Minh Cường.

Lúc này, Bùi Xuân Chiến (trong nhóm Trang) yêu cầu cho gặp chủ quán hoặc người quản lý để phản ánh. Khi nghe nhân viên báo không có chủ quán và người quản lý, chị Trang yêu cầu cho gặp Hạnh.

Hạnh đi ra đứng nghe mọi người góp ý rồi quay lại bàn thu ngân tiếp tục tính tiền. Cường thấy Hạnh đi vào hỏi chuyện gì. Sau khi nghe nhân viên kể lại, Cường nhìn qua bàn chị Trang. Thấy Cường nhìn, một thanh niên trong bàn hỏi "mày nhìn cái gì" rồi xô ghế đứng lên và mọi người trong bàn cũng đứng dậy.

Thấy vậy, Cường liền đưa tay vào bàn thu ngân lấy con dao cầm trên tay. Nguyễn Minh Lợi là bạn trai của cháu gái Trang, thấy Cường cầm dao nên chạy đến dùng tay đánh, ôm và đẩy Cường ngã xuống nền quán.

Cường dùng tay trái nắm kéo áo Lợi ngã rồi dùng dao đâm một nhát vào ngực. Lợi dùng tay đánh vào mặt Cường, Cường tay trái đỡ, tay phải dùng dao đâm liên tục vào người Lợi. Sau đó, Lợi đứng dậy bỏ chạy về phía chung cư Hoàng Anh Gia Lai, trong khi nhóm khách và nhóm nhân viên quán dùng ghế, chai bia hỗn chiến...

Sau khi hỗn chiến, nhóm chị Trang chạy về chung cư Hoàng Anh Gia Lai thì thấy Lợi chảy nhiều máu nằm gục ngay cổng nên đưa Lợi đi cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương thủng phổi gây sốc mất máu nên Lợi thiệt mạng ngay rạng sáng hôm sau.

Nghe tin Lợi thiệt mạng, Cường đến Công an phường Tân Hưng đầu thú.

HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo Cường trực tiếp xâm phạm đến tính mạng của người khác, gây mất trật tự an toàn xã hội nên cần xử nghiêm. Tuy nhiên, xét thấy bị cáo nhân thân tốt, bên bị hại cũng có lỗi, nên tuyên bị cáo mức án trên.

Xô xát tại quán nhậu, nam thanh niên thiệt mạng

Xô xát tại quán nhậu, nam thanh niên thiệt mạng

Trong lúc mâu thuẫn dẫn đến xô xát, Trưởng cầm dao chém chết bạn nhậu.
 
 
Mâu thuẫn tại cuộc nhậu, nam thanh niên bị đánh chết ở Lâm Đồng

Mâu thuẫn tại cuộc nhậu, nam thanh niên bị đánh chết ở Lâm Đồng

Trong lúc ngồi nhậu, nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn, Linh dùng cây gỗ đánh vào đầu anh Hà Văn Phúc (thường gọi Vĩnh, 35 tuổi) khiến nạn nhân thiệt mạng.
Chủ đề:

giết người

,

TP HCM

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU