• Zalo

Người bố nhẫn tâm ném 4 đứa con đang ngủ từ ban công xuống đất

Thế giới Thứ Sáu, 01/03/2019 15:36:00 +07:00

Một người đàn ông 54 tuổi bị cảnh sát Croatia bắt ngày 28/2 sau khi người này ném lần lượt 4 đứa con của mình đang ngủ từ ban công tầng 1 xuống đất sáng cùng ngày khiến cả bốn đứa trẻ đều bị thương, trong đó có hai em bị thương nặng.

Vụ việc xảy ra vào sáng sớm tại đảo Pag của Croatia khi cả bốn đứa trẻ đang ngủ. Cơ quan chức năng chưa rõ vì lý do gì mà người bố này mang lần lượt cả bốn đứa con của mình ra ban công tầng 1 và ném xuống dưới đất từ độ cao gần 6m. Sau đó người bố lái xe đến thẳng đồn cảnh sát tại đảo Pag tự thú. 

cuffed

 Cơ quan chức năng chưa thể tìm ra lý do vì sao người bố có hành vi điên loạn này. (Ảnh: NYT)

Cả bốn đứa trẻ bị thương và nhanh chóng được đưa tới Bệnh viện đa khoa Zadar gần đảo để cấp cứu. Hai bé gái lớn 7 và 8 tuổi bị thương nặng đang nằm trong Phòng điều trị tích cực. Bé 8 tuổi sau khi được cấp cứu đã ổn định, nhưng dự kiến phải phẫu thuật vào hôm nay1/3. Nặng nhất là bé gái 7 tuổi bị thương ở đầu và ngực, sử dụng máy trợ thở và đã được đưa tới bệnh viện tại thủ đô Zagreb để chữa trị. Hai bé còn lại, 3 và 5 tuổi, chỉ bị thương nhẹ với các vết bầm tím và trầy xước trên cơ thể.

Cảnh sát đã bắt người bố để thẩm vấn. Họ cũng đã lấy dấu vân tay, cũng như mẫu máu, nước tiểu của người bố đi xét nghiệm để phục vụ công tác điều tra. Nếu bị buộc tội có hành động cố ý gây chết người, người đàn ông này có thể phải đối mặt với án phạt tù 40 năm.

Các chuyên gia pháp lý chưa có bình luận nào về vụ việc, nhưng các chuyên gia pháp y phỏng đoán chỉ có rối loạn tâm thần nghiêm trọng mới có thể khiến người bố có hành động bạo lực gia đình điên loạn nói trên.

PV/VOV Đông Âu
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin