• Zalo

Người bắt được cá ‘khủng’ nghi cá sủ vàng ở Nghệ An: Ai trả 500 triệu đồng tôi sẽ bán

Thời sựThứ Hai, 06/03/2017 19:26:00 +07:00

Chủ nhân con cá "khủng" nghi là cá sủ vàng nặng hơn 8kg ở Nghệ An cho biết, nếu ai trả giá 500 triệu đồng thì sẽ bán cá.

Chiều 6/3, trả lời VTC News, anh Đậu Văn Sử, trú khối 8, phường Nghi Tân, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) – chủ nhân của con cá "khủng" nghi cá sủ vàng nặng hơn 8kg cho biết, sau 3 ngày, dù nhiều người gọi điện trả với giá rất cao nhưng hiện tại anh vẫn chưa bán được cá.

Người bắt được cá khủng nghi cá sủ vàng ở Nghệ An: Ai trả 500 triệu đồng tôi sẽ bán

Con cá nghi cá sủ vàng mà anh Sử bắt được vào ngày 3/3 (Ảnh: Phan Hiếu) 

Anh Sử cho biết, trước đó có người phụ nữ gọi điện vào số máy điện thoại của anh trả con cá với giá 570 triệu đồng và hẹn chiều 6/3 sẽ đến xem và mua. Tuy nhiên, anh Sử đợi cả ngày nhưng người này không đến, gọi điện không nghe máy.

Theo anh Sử, con cá này vẫn đang được anh thả nuôi tại khoang thuyền trên khu vực sông Cấm.

Hiện tại, cá đã yếu hơn và biến sắc khiến anh và gia đình rất lo lắng.

“Giờ tôi cũng lo lắm, mấy ngày liền mất ăn mất ngủ vì phải canh giữ cá, giờ ai trả giá 500 triệu thì tôi cũng sẽ bán thôi, chứ kéo dài thế này tôi sợ cá chết phải đưa vào nồi thì tiếc lắm", anh Sử nói.

Trước đó, khoảng 6h ngày 3/3, trong lúc đánh cá trên sông Cấm, thuộc địa bàn huyện Nghi Lộc (Nghệ An), anh Đậu Văn Sử đã bắt được một con cá màu vàng.

Khi đưa cá lên thuyền, anh Sử thấy toàn thân cá có màu vàng óng ánh, đuôi màu đỏ, cân nặng khoảng 8kg. Nghi là loài cá sủ vàng quý hiếm nên anh đã cho nước vào khoang thuyền để cá sống và chăm sóc cẩn thận.

Biết tin anh Sử bắt được cá sủ vàng “khủng”, nhiều người dân địa phương đã kéo nhau đên để được tận mắt chứng kiến. 

Video: Cận cảnh cá "khủng" nghi cá sú vàng ở Nghệ An

Phan Hiếu
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !