Ngũ Cung ghi dấu chặng đường 10 năm bằng liveshow ‘độc’

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 31/10/2017 16:12:00 +07:00

Tất cả các bài hát của Ngũ Cung đều được phối lại theo phong cách Acoustic, trực tiếp tại "V-Music" vào 20h ngày 31/10/2017 trên kênh Youtube và Fanpage VTC3 (vtc3giaitri).

Tháng 10 năm nay Ngũ Cung tròn 10 tuổi, trong ngày cuối cùng của tháng 10, ban nhạc cho biết sẽ tổ chức một chương trình liveshow kỉ niệm sinh nhật của mình, diễn ra tại sân khấu V-Music trực tiếp vào 20h ngày 31/10/2017 trên kênh Youtube và Fanpage VTC3 (vtc3giaitri).

Người yêu nhạc rock biết đến Ban nhạc Ngũ Cung sau chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Rock Your Passion. Sau cuộc thi, Ngũ Cung đã trở thành một hiện tượng với màu sắc âm nhạc Rock pha âm hưởng nhạc dân tộc Tây Bắc.

Với chất liệu đặc biệt này, ban nhạc Ngũ Cung đã mang đến nhiều tác phẩm âm nhạc như: Cướp vợ - tục lệ H’Mông, Nỗi đau, Cao nguyên đá, Linh tinh tình phộc… và dành được tình cảm yêu mến của khán giả yêu Rock.

5C1

 

Để kỷ niệm cho chặng đường 10 năm của mình tại chương trình liveshow V-Music, Ngũ Cung không chỉ để khán giả được thỏa lòng nghe lại những ca khúc đánh dấu tên tuổi của nhóm mà còn biểu diễn những sáng tác hoàn toàn mới.

Những sáng tác này dự kiến sẽ có trong album vol.3 của nhóm. Điều đáng chú ý là đây sẽ là một liveshow mang phong cách rất “độc” của Ngũ Cung: tất cả các bài hát đều được phối lại theo phong cách Acoustic nên hứa hẹn sẽ là một liveshow rất ấn tượng của Ngũ Cung.

IMG-5079 3

 

Trong chương trình trực tiếpV-Music khán giả cũng có thể trực tiếp tương tác, đặt câu hỏi giao lưu với ban nhạc Ngũ Cung ngay trong quá trình diễn ra sự kiện.

V-Musicchương trình truyền hình âm nhạc tương tác được sản xuất bởi Trung tâm Nội dung số - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC thực hiện theo định kỳ 1 tháng 1 số và được sản xuất với định hướng mang đến cho khán giả trực tuyến những trải nghiệm mới khi theo dõi một chương trình ca nhạc.

Video: Trường Vũ lần đầu song ca cùng Bảo Yến trong đêm nhạc kỉ niệm 20 năm ca hát

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn