Ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng của Tổng thống Trump có thể bị gỡ bỏ vĩnh viễn

(VTC News) - Ngôi sao Hollywood danh vọng của Tổng thống Trump có thể sẽ bị gỡ bỏ vĩnh viễn nếu các thành viên Phòng Thương mại Hollywood bỏ phiếu đồng thuận.

Theo Sputnik, cách cư xử của ông Trump với phụ nữ là một trong những lý do được nêu ra để bỏ phiếu thực hiện việc gỡ bỏ ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng của ông.

Ngoi sao tren Dai lo Danh vong cua Tong thong Trump co the bi go bo vinh vien hinh anh 1

 Ngôi sao của Tổng thống Trump trên Đại lộ danh vọng Walk of Fame. (Ảnh: The Blaze)

“Hội đồng thành phố West Hollywood kêu gọi Phòng Thương mại Hollywood loại bỏ vĩnh viễn ngôi sao của Tổng thống Mỹ Donald Trump trên đại lộ danh vọng, do cách cư xử không phù hợp của ông với phụ nữ và những hành động khác không phù hợp với giá trị chung của thành phố, khu vực, tiểu bang và đất nước” – một thông báo ngày 6/8 viết.

Những lý do khác được nhắc đến bao gồm việc ông Trump quyết định chia tách trẻ em với cha mẹ tại biên giới Mỹ - Mexico, phủ nhận biến đổi khí hậu, cách cư xử với người chuyển giới và có kế hoạch lấy đi nguồn quỹ của chương trình HIV/AIDS Ryan White để trả cho chi phí tạm giữ trẻ em liên quan đến chính sách nhập cư hiện tại.

Bên cạnh đó, việc ông Trump không có khả năng “buộc tội Nga vì những gì họ làm” liên quan đến cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 cũng được đề cập. Nga phủ nhận cáo buộc can thiệp cuộc bầu cử này.

Ngôi sao của ông Trump được công bố năm 2007 với những gì ông đã hoàn thành khi làm nhà sản xuất của chương trình Miss Universe Pageant. Khi đó Tổng thống Mỹ 72 tuổi.

Ngôi sao một vài lần bị phá hoại từ nặng đến nhẹ. Gần đây nhất một phụ nữ 24 tuổi đã dùng rìu phá ngôi sao này và bị bắt với mức bảo lãnh 20.000 USD.

Video: Cảnh sát điều tra gói hàng đáng ngờ bị bỏ tại tháp Trump

>>> Đọc thêm: Ông Trump thừa nhận con trai cả đã lấy thông tin bất lợi về bà Clinton từ người Nga

 (Nguồn: Sputnik)

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU