Ngôi sao K-League thách đố: Chờ xem Xuân Trường có phải Park Ji Sung Việt Nam không ?

(VTC News) - Tiền đạo của đội Ngôi sao K-League thể hiện sự quan tâm tới Lương Xuân Trường trước trận đấu giao hữu gặp U22 Việt Nam.

Lee Keun Ho là một trong 18 ngôi sao K-League sẽ tham dự trận giao hữu với U22 Việt Nam vào tối 29/7. Tiền đạo này không phải nhân vật quá xa lạ với người hâm mộ Việt Nam bởi anh cũng chính là đồng đội của Xuân Trường ở Gangwon.

Clip: Các ngôi sao K-League xuất hiện tại Việt Nam

Dù đã sinh hoạt cùng nhau vài tháng ở CLB nhưng Lee Keun Ho vẫn rất tò mò về tiền vệ của U22 Việt Nam. Do không góp mặt trong đội hình Gangwon trong chuyến du đấu TP.HCM cách đây hơn 1 tháng, chân sút 31 tuổi vẫn chưa trực tiếp cảm nhận được mức độ nổi tiếng của Xuân Trường tại quê nhà.

“Mọi người nói Xuân Trường là Park Ji Sung của Việt Nam. Tôi muốn xem điều đó có phải là thật hay không”, Lee Keun Ho chia sẻ.

Ngoi sao K-League thach do: Cho xem Xuan Truong co phai Park Ji Sung Viet Nam khong ? hinh anh 1

Lee Keun Ho và các ngôi sao khác của K-League đã có mặt ở Việt Nam.

Đội phó của Gangwon cũng cho rằng trận đấu tối mai sẽ không dễ dàng cho đội Ngôi sao K-League. "Đây là một trận đấu sân khách và chúng tôi phải làm quen với môi trường mới nên trận đấu này sẽ không dễ dàng", anh nhận định.

Ngoài Lee Keun Ho, Xuân Trường cũng có cơ hội đối đầu với một đồng đội khác ở CLB là Oh Beum Seok. Tiền vệ của U22 Việt Nam tiết lộ rằng Oh Beum Seok từng thi đấu tại Nga, giải đấu có chất lượng còn cao hơn cả K-League.

>>> Đọc thêm: Choáng với chiều cao khủng của dàn sao K-League sắp đấu U22 Việt Nam

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU