Ngọc Trinh khoe món quà bất ngờ do fans tặng sinh nhật tuổi 33

ShowbizThứ Năm, 06/10/2022 16:23:37 +07:00
(VTC News) -

Nhân dịp sinh nhật tuổi 33, Ngọc Trinh bày tỏ sự bất ngờ khi được fan mua hẳn một ngôi sao trên bầu trời làm quà tặng.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước độ chịu chi cực lớn của cộng đồng người hâm mộ Ngọc Trinh khi gửi tặng người đẹp một ngôi sao trên trời, món quà thực sự độc đáo và hiếm thấy ở showbiz Việt.

Ngọc Trinh khoe món quà bất ngờ do fans tặng sinh nhật tuổi 33 - 1
Ngọc Trinh khoe món quà bất ngờ do fans tặng sinh nhật tuổi 33 - 2

Cụ thể, vào dịp sinh nhật đón tuổi 33 của mình, người đẹp gốc Trà Vinh đã có những kỷ niệm khó quên cùng người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Song song, Ngọc Trinh cũng nhận nhiều món quà ý nghĩa từ fan hâm mộ. Mới đây, dù muộn mất vài ngày so với sinh nhật của cô những món quà đặc biệt này từ fan khiến cô không khỏi bất ngờ.

Ngọc Trinh khoe món quà bất ngờ do fans tặng sinh nhật tuổi 33 - 3

Cụ thể, fan đã gửi tặng Ngọc Trinh một ngôi sao trên trời thuộc chòm sao LIBRA. Đồng thời, đại diện FC NGỌC TRINH - Cô Bé Ăn Hàng còn chia sẻ vài dòng vô cùng xúc động: "Chị từng nói: 'Mình chưa phải là 1 ngôi sao, không phải diễn viên cũng như ca sĩ giỏi, chỉ là một người hoạt động nghệ thuật' nhưng với FC Cô Bé Ăn Hàng chị là một ngôi sao lớn". Có thể thấy, tình cảm của người hâm mộ dành cho Ngọc Trinh rất lớn, sẵn sàng đem đến những điều tuyệt vời dành cho thần tượng.

Ngọc Trinh khoe món quà bất ngờ do fans tặng sinh nhật tuổi 33 - 4

Vốn dĩ, câu chuyện mua sao trên trời đã vô cùng quen thuộc ở Kpop, những năm gần đây bắt đầu trở nên thịnh hành ở Việt Nam. Thông thường, khán giả hâm mộ sẽ có nhiều món quà đặc biệt khác nhau, thế nhưng mua sao trên trời có thể xem là ᴄáᴄh phổ biến nhất để fan Việt bàу tỏ tình ᴄảm tới thần tượng. Món quà này không những mang giá trị lớn mà còn thể hiện được tình cảm của fan. Được biết, tặng sao trên bầu trời là các nghệ sĩ sẽ được gửi một mẫu chứng nhận sở hữu ngôi sao trong vũ trụ.

Ngọc Trinh khoe món quà bất ngờ do fans tặng sinh nhật tuổi 33 - 5
Ngọc Trinh khoe món quà bất ngờ do fans tặng sinh nhật tuổi 33 - 6

Mua sao trên trời là một việc có giấy tờ hẳn hoi và chi phí bỏ ra không hề nhỏ. Theo chia sẻ, việᴄ đăng ký định danh ᴄho một ngôi ѕao mới ở trên trời đượᴄ thựᴄ hiện thông qua bởi tổ ᴄhứᴄ International Star Regiѕtrу. Theo đó, trang ᴡeb ᴄhính thứᴄ ᴄủa tổ ᴄhứᴄ nàу có đưa ra mức giá ᴄho một ngôi ѕao trên trời có thể lên tới 489$ tùу ᴠị trí.

Hải Thụy
Bình luận
vtc.vn