• Zalo

Ngọc Trai hoảng hốt khi chạm mặt Tự Long

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 21/01/2018 15:40:00 +07:00

Chạm mặt trưởng phòng Tự Long, Ngọc Trai có phần hoảng hốt khi mở cánh cửa đầu tiên của “Ơn giời”.

Video: Ngọc Trai phát hoảng khi phải cưới "tiên chim" Tự Long

 

Mở cửa căn phòng đầu tiên của Ơn giời, cậu đây rồi, diễn viên/MC Ngọc Trai trong lần trở lại thứ 2 "đụng độ" với NSND Tự Long - lúc này đang mặc trên người bộ trang phục "nàng tiên chim". Do nhanh nhảu, Tự Long giết chết 2 con chim Ngọc Trai nuôi hơn 20 năm khiến vợ chồng lục đục.

Tuy nhiên, "tiên chim" Tự Long cho biết, mình làm thịt chim vì muốn hỏi Ngọc Trai mình đến từ đâu. Trước câu hỏi của Tự Long, Ngọc Trai "chế" lại lời ca khúc Em gái mưa đầy hài hước để trả lời khiến giám khảo Hoài Linh và khán giả bật cười thích thú.

IMG_2558 3

 

Thế nhưng nghe xong, Tự Long tức giận, cho rằng Ngọc Trai đang xúc phạm vóc dáng của mình. Quá bức xúc, Ngọc Trai bất ngờ nổi giận với "tiên chim" Tự Long vì phải nhịn quá lâu do 2 chú chim yêu quý của mình bị làm thịt.

Sau đó, Tự Long buồn bã bỏ ra ngoài thì một cô gái (Thành Ngọc đóng) xuất hiện, mang theo dao và cho biết cô cùng Ngọc Trai giấu được cánh rồi nhưng vẫn phải lấy được ngọc của tiên chim.

Ngay lúc này, Tự Long quay về và ngạc nhiên trươc sự xuất hiện của cô gái tự xưng là người yêu của chồng mình. Cũng tại đây, Tự Long chia sẻ mình vừa biết được gốc gác của bản thân, là tiên chim ở cõi tiên và bị thương trong một lần xuống trần gian chơi, được Ngọc Trai đưa về giúp đỡ.

Tiếp đó, "tiên chim" Tự Long trách Ngọc Trai tại sao lại giấu đôi cánh của mình khiến bản thân phải ở lại trần gian hơn 20 năm không về được cõi tiên. Ngay lúc này, Ngọc Trai rớt nước mắt thú nhận mình làm vậy là có lý do, vì không thể quên được những ngày tháng ở bên cạnh vợ mình và nguyện lấy cái chết để sửa sai.

IMG_2577 5

 

Kết thúc tiết mục, giám khảo Hoài Linh chia sẻ những người từng tham gia đóng phim cổ tích như Ngọc Trai rất dễ gỡ rối những tình huống như thế này. Theo Hoài Linh, Ngọc Trai có phần mở đầu hơi dài ở chi tiết chim quý do anh nuôi bị làm thịt nhưng anh rất thích đoạn Ngọc Trai buông dao cầu xin sự tha thứ vì tình yêu.

Uyên Nhi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều