• Zalo

Ngọc Sơn: 'Ông trời cho tôi cái tai nghe và cảm thụ âm nhạc khủng khiếp'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 08/12/2017 15:08:00 +07:00

Nam ca sĩ Ngọc Sơn tự nhận: "Ông trời cho tôi cái tai nghe và cảm thụ âm nhạc khủng khiếp".

Dù từng gặp gỡ và trò chuyện với nhau nhiều lần ở ngoài đời nhưng phải tới tận tối 9/12, Chế Linh và Ngọc Sơn với có dịp song ca cùng nhau trong liveshow mang tên "Con đường xưa em đi".

Ngọc Sơn chia sẻ, thuở nhỏ anh rất nghịch và hiếu động nhưng lại có thói quen nghe nhạc say mê và đắm đuối. Thời đó, anh thường thức dậy từ lúc 5h sáng chỉ để mở đài cassette nghe phát sóng chương trình ca nhạc, từ nhạc ngoại đến nhạc trong nước. Nam ca sĩ tự nhận: “Ông trời cho tôi cái tai nghe và cảm thụ âm nhạc khủng khiếp”.

0

Ngọc Sơn - Chế Linh lần đầu tiên song ca trong liveshow "Con đường xưa em đi"

Trong số những giọng ca thường nghe, Ngọc Sơn bị ấn tượng với Chế Linh vì "giọng hát buồn và rất thấm". Nam ca sĩ tâm sự: “Tôi vẫn nhớ ca khúc đầu tiên tôi nghe của anh Chế Linh là bài hát Trong tầm mắt đời và thuộc rất nhanh vì anh ấy hát như nhả chữ từ tim mình ra vậy".

Sau này, đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp, Ngọc Sơn cho hay, anh chủ động để “bị” ảnh hưởng bởi cách hát nhẹ nhàng tình cảm, ướt át mà không ủy mị của Chế Linh khi hát nhạc vàng. “Đến giờ, anh Chế Linh vẫn là người tôi rất nể trọng và yêu quý trong giới nghệ sĩ. Đó thực sự là giọng ca đỉnh cao trong dòng nhạc trữ tình bolero.” – Ngọc Sơn khẳng định.

Cũng theo Ngọc Sơn, anh từng có dịp gặp gỡ và nói chuyện với Chế Linh ở ngoài đời và nhận thấy ở người nghệ sĩ đàn anh này sự hiền lành, hóm hỉnh và rất dễ thương. Đó là lý do Ngọc Sơn rất háo hức chuẩn bị cho lần song ca đầu tiên với Chế Linh vào tối 9/12 tới tại Cung Cá heo Hạ Long.

Tuy chưa tiết lộ cụ thể về các tiết mục song ca nhưng Ngọc Sơn bật mí, anh từng mong một ngày nào đó sẽ hát cùng nam danh ca bài hát đầu tiên mà anh nghe Chế Linh hát khi còn nhỏ.

Ngoài Ngọc Sơn, liveshow Chế Linh - Con đường xưa em đi diễn ra vào tối 9/12 tới tại Cung Cá heo Hạ Long còn có sự tham gia của: danh ca Phương Dung, ca sĩ Phi Nhung, Randy, Ngọc Ánh, Ngọc Ánh, Bridget, Dương Hồng Loan…

Video: Chế Linh song ca cùng Thanh Tuyền

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngọc Sơn: 'Ông trời cho tôi cái tai nghe và cảm thụ âm nhạc khủng khiếp'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin