• Zalo

Ngọc nữ bolero tiết lộ mối quan hệ thực giữa Mr Đàm và Quang Lê

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/04/2017 11:32:00 +07:00

Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Helen Thủy, nói về mối quan hệ được cho là "bằng mặt nhưng không bằng lòng" giữa vị huấn luyện viên (HLV) lắm chiêu trò và Quang Lê.

Helen Thủy có thể coi là một trong những thí sinh gây ấn tượng nhất của cuộc thi Thần tượng bolero. Trong vòng Tinh hoa, cô sinh viên của trường Đại học Văn hóa, Nghệ thuật Quân đội thể hiện ca khúc Đồi thông hai mộ và được cả 4 HLV bấm nút lựa chọn.

Hinh anh

Helen Thủy - một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi "Thần tương bolero".

Nhớ lại khoảnh khắc đó, Helen Thủy vẫn chưa hết ngỡ ngàng. Cô vốn gắn bó và được đào tạo theo dòng nhạc dân ca, bolero chỉ là một sự thử sức đầy liều lĩnh. Chính vì thế, khi tới với cuộc Thần tượng bolero, cô chỉ dám mong có một HLV sẽ chọn mình. Sự quay lại của cả 4 tên tuổi lớn trong dòng nhạc này là điều nằm ngoài sức tưởng tượng của cô gái đền từ Bình Thuận.

Cuối cùng, Helen Thủy chọn về đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng, dù có nhiều người nhận xét, cô giống như "bản sao" của HLV Lệ Quyên. "Anh Hưng chỉ ra cho tôi thấy những thiếu sót của mình trong phần trình diễn vừa qua. Chính vì thế, tôi quyết định trở thành học trò của anh để được anh dạy dỗ, chỉ bảo nhiều hơn" - Helen Thủy chia sẻ.

Hinh anh  5

Helen Thủy quyết định trở thành học trò của Đàm Vĩnh Hưng.

Helen Thủy cho hay, tới giờ phút này, cô rất hài lòng với quyết định của mình. HLV Đàm Vĩnh Hưng rất bận rộn nhưng anh luôn thu xếp thời gian hướng dẫn, dạy dỗ các học trò. Có những đêm, anh vào phòng thu, làm việc với từng thí sinh, hướng dẫn họ từ cạch chọn bài hát cho tới các nhả chữ, luyến láy sao cho ra chất riêng của dòng nhạc bolero.

Trước mỗi đêm thi, anh cũng mượn được sân khấu của một trong những phòng trà lớn nhất ở TP.HCM, hướng dẫn thí sinh cách trình diễn, cách bước đi, cách mỉm cười sao cho lấy được thiện cảm từ phía khán giả.

Mới đây, trong vòng thi Đối đầu, Helen Thủy là thí sinh được Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn để đi tiếp cùng anh trong những đêm thi tiếp theo. Không những thế, cô còn được "ông hoàng nhạc Việt" phong tặng danh hiệu "ngọc nữ bolero".

Điều này, với Helen là niềm vinh dự, tuy nhiên, cô không dám nhận mà chỉ coi đó là động lực để trong các đêm thi tới, làm hết sức để người thày của mình cũng như khán giả không thất vọng.

Hinh anh  7

 Helen Thủy trong vòng thi Đối đầu.

Trong các đêm thi của Thần tượng bolero, khán giả dễ dàng nhận thấy thái độ lấn lướt của Đàm Vĩnh Hưng với Quang Lê. Trước đó, hai nam ca sĩ này cũng vướng phải scandal tranh giành một giọng đường phố có triển vọng. Chính vì thế, nhiều người cho rằng, dù ngồi chung ghế nóng nhưng thực chất, họ đang ở trong mối quan hệ "bằng mặt nhưng không bằng lòng".

Khi được hỏi về điều này, Helen Thủy cho hay, cô có cơ hội tiếp xúc nhiều với HLV Đàm Vĩnh Hưng nhưng chỉ gặp ca sĩ Quang Lê một đôi lần nên không dám đưa ra nhận xét. Tuy nhiên, cô thấy giọng ca Về đâu mái tóc người thương có vẻ trầm tính, ít nói. Ngược lại, Đàm Vĩnh Hưng lại rất sôi nổi, hoạt ngôn và lắm "chiêu trò". Anh không ngại đưa ra ý kiến hay tranh luận để giành cho được thí sinh mình yêu thích.

Theo Helen Thủy, chính sự khác biệt trong tính cách đó khiến cho nhiều người có cảm giác HLV Đàm Vĩnh Hưng lấn át Quang Lê trên ghế nóng, còn thực chất, mối quan hệ giữa họ rất tốt đẹp.

Hinh anh  8

 Helen Thủy nói về mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê.

Hiện tại, Helen Thủy dồn sức cho đêm thi sắp tới trong Thần tượng Bolero. Cô cho hay, với nhiều thí sinh khác, mỗi đêm thi chỉ là để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, còn với cô, đó là "trận chiến". Cô phải cố gắng hết sức để chinh phục người nghe và các HLV.

Video: Đàm Vĩnh Hưng gọi Helen Thủy là "ngọc nữ bolero"

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin