Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ngọc Minh trở lại với âm nhạc sau 5 năm ẩn tích

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 31/07/2013 08:55:00 +07:00

(VTC News) - Sau 5 năm ở ẩn kể từ Sao mai điểm hẹn 2008, Ngọc Minh bất ngờ trở lại với một loạt dự án âm nhạc trong năm 2013.

(VTC News) - Sau 5 năm ở ẩn kể từ Sao mai điểm hẹn 2008, Ngọc Minh bất ngờ trở lại với một loạt dự án âm nhạc trong năm 2013.

Tối 27/7 vừa qua, trên sân khấu Tôi là người chiến thắng, Ngọc Minh đã chiến thắng sát nút nhưng cũng đầy thuyết phục đối thủ H’zina Bya với ca khúc Chỉ còn lại tình yêu.

Đây là cuộc thi đầu tiên Ngọc Minh tham dự khi quyết định trở lại với âm nhạc sau 5 năm ở ẩn tuy nhiên Ngọc Minh chia sẻ rằng, đăng ký thi Tôi là người chiến thắng như một cách để anh tự thử năng lực của mình chứ không nằm trong kế hoạch hay dự án âm nhạc mà anh hướng tới.
Ngọc Minh_Tôi là người chiến thắng
Ngọc Minh trên sân khấu Tôi là người chiến thắng. 
Tối 3/8 tới đây, khán giả sẽ lại tiếp tục được theo dõi màn song đấu giữa Ngọc Minh và một đối thủ được cho là khá nặng ký là Quán quân Vietnam Idol 2008 Quốc Thiên.

Nói về Quốc Thiên, Ngọc Minh bày tỏ: 'Thiên là một ca sỹ có năng lực, giọng hát đẹp và có sức hút sân khấu nên tôi chỉ biết cố gắng hết sức cho phần thi của mình chứ không dám đánh giá về Thiên. Tôi hy vọng khán giả sẽ dành sự cổ vũ cho cả hai chúng tôi'.
Song song với hành trình thi cử này, Ngọc Minh cũng đang thực hiện MV và album đầu tiên đánh dấu sự trở lại của mình. Anh cho biết: 'Cùng lúc làm cả hai việc và tính tôi khi đã làm gì đều dành hết tâm và sức cho điều đó nên thời gian là bài toán hơi khó giải trong thời điểm này.

Tuy nhiên, tôi cũng là người tự nghiêm khắc với bản thân mình, đã đặt ra mục tiêu gì là phải phấn đấu thực hiện bằng được. Tôi không thích sự nửa vời.

Album của tôi đang trong quá trình hoàn thành các công đoạn cuối cùng rồi. Sau đêm thi bán kết Tôi là người chiến thắng này tôi sẽ bắt tay vào thực hiện MV luôn. Tôi mong khán giả sẽ ủng hộ cho sản phẩm âm nhạc và các dự án sắp tới đây của mình!'.

An Hiếu
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin