Ngọc Linh, Trấn Thành ‘nổi da gà’ với bản sao Đàm Vĩnh Hưng

(VTC News) - Ban giám khảo không khỏi phấn khích trước thí sinh khiếm thị có giọng hát đầy nội lực.

Video: Ngọc Linh, Trấn Thành bất ngờ với thí sinh có giọng hát giống Đàm Vĩnh Hưng

Sau mùa 1 đầy thành công khi mang đến nhiều câu chuyện cảm động kể về những con người có ước mơ cao đẹp muốn giúp đỡ người thân khác bằng chính giọng hát của mình, Hát mãi ước mơ mùa thứ 2 chuẩn bị lên sóng và ngay tập đâu tiên, Trấn Thành, Cẩm Ly và khách mời Ngọc Linh không khỏi phấn khích trước những giọng ca đầy cảm xúc.

Một trong những tiết mục đặc biệt nhất của chương trình đến từ một thí sinh khiếm thị nhưng sở hữu chất giọng nội lực và khá giống với "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng. Tham gia vào cuộc thi, thí sinh này cũng mang đến bản hit quen thuộc của Mr. Đàm - Xin lỗi tình yêu khiến bộ 3 giám khảo Cẩm Ly, Ngọc Linh và Trấn Thành "nổi da gà".5

Ngoc Linh, Tran Thanh ‘noi da ga’ voi ban sao Dam Vinh Hung hinh anh 1

 Thí sinh khiếm thị với giọng hát như bản sao của Đàm Vĩnh Hưng

Giữa những giây phút vui vẻ, không khí của chương trình cũng có lúc trầm xuống với câu chuyện của thí sinh nữ đi thi để giúp người đàn ông mắc bệnh nặng chỉ mong ước được gặp Trấn Thành một lần trong đời cũng như giúp anh có thêm nghị lực sống. Chứng kiến hoàn cảnh của anh, Ốc Thanh Vân và Trấn Thành không kiềm được nước mắt.

Trong một diễn biến khác, thí sinh nữ với vẻ ngoài xinh đẹp thể hiện ca khúc Đôi mắt Pleiku cực kì máu lửa. Không chỉ ấn tượng bởi giọng hát, nữ thí sinh còn khiến khán giả xúc động với câu chuyện của mình. Được MC Ốc Thanh Vân hỏi rằng cô có ai theo đuổi chưa, nữ thí sinh nghẹn ngào cho biết: "Nhìn vào 2 đứa con của em, chắc không ai dám theo đuổi ạ".

Xúc động trước tiết lộ của thí sinh, ca sĩ Ngọc Linh chia sẻ rằng sẽ có một người nào đó khi xem chương trình này đồng cảm và dành tình yêu thương cho nữ thí sinh cũng như 2 đứa con của cô.

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Ngọc Linh: Không ‘lựa chọn là một vì sao’ để đổi lấy bình yên bên gia đình

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU