Ngọc Huyền: ‘Nếu được chọn lại, tôi sẽ yêu Kim Tử Long’

(VTC News) - Tri kỉ của Kim Tử Long không ngần ngại nói lời yêu với anh trên sóng truyền hình.

Video: Ngọc Huyền nói lời yêu với Kim Tử Long

Mở màn Người bí ẩn tuần này, tạm gác ước mơ tấn công showbiz Việt sau bao lần không thành, vợ chồng “Sáu bảnh” Hoài Linh – Việt Hương nhập vai vào 2 nhân vật trong vở Xử án Phi Giao.

Để chuẩn bị cho tiết mục mở màn này, Hoài Linh – Việt Hương đầu tư hai bộ long bào rực rỡ để diễn cho tròn vai. Tuy nhiên, Trấn Thành nhập vai công công cản trở vai diễn của Việt Hương khiến nữ nghệ sĩ phải xả vai diễn và quay sang… mắng Trấn Thành.

Không những thế, đến cả NSƯT Hoài Linh cũng bị Trấn Thành tố mang giày độn - mốt độc quyền của nam MC ngay trên sóng truyền hình. Để chuộc tội với Hoài Linh – Việt Hương, Trấn Thành hứa sẽ mời đến chương trình hai người nổi tiếng với đàn ca múa hát.

Nhắc đến Xử án Phi Giao không thể nào không nhắc đến NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ Ngọc Huyền – đôi tri kỉ này cũng là 2 vị khách mời trong tuần này.

Ngoc Huyen: ‘Neu duoc chon lai, toi se yeu Kim Tu Long’ hinh anh 1

Nghệ sĩ Ngọc Huyền và NSƯT Kim Tử Long.

Tay trong tay xuất hiện cùng nhau, Kim Tử Long – Ngọc Huyền khiến Hoài Linh - Việt Hương ngưỡng mộ từ những vai diễn để đời cho đến mối quan hệ thân thiết trong nghề của hai nghệ sĩ cải lương này.

MC Trấn Thành cũng trấn an Ngọc Huyền rằng Kim Tử Long là bờ vai vững chắc khi nghe nữ nghệ sĩ chia sẻ về nỗi lo lắng lần đầu tham gia chương trình.

Không những thế, Ngọc Huyền còn khẳng định: “Nếu được làm lại, tôi sẽ yêu Kim Tử Long”, từ lời nói đến cử chỉ của đôi tri kỷ này khiến cả trường quay thích thú và tặng ngay một cái tên đáng yêu “cặp đôi tri kỉ già nhất Việt Nam”.

Ở một vòng thi, cả đội khách (Kim Tử Long – Ngọc Huyền) và đội nhà (Hoài Linh – Việt Hương) sẽ gặp khó khăn hơn trong việc tìm ra ai là người có thể hát được hai giọng nam và nữ đến từ nước ngoài.

Ngoc Huyen: ‘Neu duoc chon lai, toi se yeu Kim Tu Long’ hinh anh 2

 

Cứ tưởng bất đồng trong ngôn ngữ sẽ gây trở ngại cho cả hai đội chơi, nhưng Kim Tử Long không những tự nguyện làm phiên dịch viên mà còn thể hiện khả năng Anh ngữ trước Ngọc Huyền.

Nhờ “phiên dịch viên” Kim Tử Long, cả trường quay được dịp cười không ngớt với khả năng ngoại ngữ “có hạn nhưng tự tin vô biên” của nam nghệ sĩ cải lương đình đám này.

Đến cả Việt Hương cũng dí dỏm chia sẻ ngay mẩu chuyện về khả năng ngoại ngữ của Kim Tử Long trong một lần lưu diễn nước ngoài, may mắn anh đã giúp mọi người về đến nơi ở.

>>> Đọc thêm: NSƯT Ngọc Huyền: 'Tôi yêu Kim Tử Long rất nhiều nhưng sợ anh đào hoa'

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU