Ngọc Hân xúng xính áo dài trong những ngày đầu năm mới

(VTC News) - Hoa hậu và dàn mẫu nhí cùng diện các mẫu áo dài nằm trong bộ sưu tập Tết Đinh Dậu do cô lên ý tưởng và thiết kế.

Ngoc Han xung xinh ao dai trong nhung ngay dau nam moi hinh anh 1

Trong những ngày đầu năm mới Đinh Dậu, Ngọc Hân đã thực hiện bộ ảnh mới với các mẫu nhí. Hoa hậu và dàn mẫu nhí cùng diện các mẫu áo dài nằm trong bộ sưu tập Tết Đinh Dậu do cô lên ý tưởng và thiết kế. Những bộ cánh có màu sắc rực rỡ như muôn hoa đua nở vào mùa xuân. Trên trang phục có in hoạ tiết con gà nổi bật - linh vật của năm 2017.

Ngoc Han xung xinh ao dai trong nhung ngay dau nam moi hinh anh 2

Ngọc Hân cho biết, năm qua, cô đã đẩy mạnh việc thiết kế áo dài, đặc biệt là dành cho đối tượng trẻ em. "Tôi làm dòng sản phẩm dành cho các em nhỏ vì muốn thông qua áo dài dân tộc giúp các bé thêm yêu những giá trị văn hoá truyền thống", cô nói.

Ngoc Han xung xinh ao dai trong nhung ngay dau nam moi hinh anh 3

Suốt năm 2016, Ngọc Hân đã cho ra mắt nhiều bộ sưu tập áo dài gắn liền với mỗi sự kiện văn hoá trọng đại. Cô từng giới thiệu các thiết kế của mình tại Festival Áo dài Hà Nội 2016, trình diễn áo dài để quyên tiền giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh của xã hội.... Sắp tới, người đẹp cũng là một trong những nhà thiết kế tham gia Festival làng nghề truyền thống Huế 2017.

Ngoc Han xung xinh ao dai trong nhung ngay dau nam moi hinh anh 4

Mặc dù vẫn hăng hái trong các hoạt động showbiz nhưng Ngọc Hân luôn ưu tiên cho công việc thiết kế thời trang. Với tình yêu lớn dành cho tà áo dài của dân tộc, cô đã chuyên tâm vào việc 'làm mới' trang phục quen thuộc này trong thời gian gần đây.

Ngoc Han xung xinh ao dai trong nhung ngay dau nam moi hinh anh 5

Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết, mặc dù cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển nhưng áo dài vẫn giữ một vị trí quan trọng trong thời trang Việt. Mỗi dịp lễ, Tết, trang phục này vẫn là lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Việt để khoe vẻ dịu dàng. Với trách nhiệm của Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân muốn góp phần vào việc giữ gìn những giá trị văn hoá đẹp và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.

Ngoc Han xung xinh ao dai trong nhung ngay dau nam moi hinh anh 6

Những hình ảnh Ngọc Hân khoe sắc cùng mẫu nhí trong trang phục áo dài

Ngoc Han xung xinh ao dai trong nhung ngay dau nam moi hinh anh 7

 

Ngoc Han xung xinh ao dai trong nhung ngay dau nam moi hinh anh 8

 

Ngoc Han xung xinh ao dai trong nhung ngay dau nam moi hinh anh 9

 

Ngoc Han xung xinh ao dai trong nhung ngay dau nam moi hinh anh 10

 

Ngoc Han xung xinh ao dai trong nhung ngay dau nam moi hinh anh 11

 

 >>> Đọc thêm: Hoa hậu Ngọc Hân diện váy trắng tinh khôi, gợi cảm thu hút ánh nhìn

Hoa hậu Ngọc Hân khoe sắc trong sự kiện

Vy An
Bình luận