• Zalo

Ngọc Hân, Tiểu Vy đón Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình thăm Bảo tàng thế giới cà phê

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 10/03/2019 15:19:00 +07:00

Dàn Hoa hậu, Á hậu rạng rỡ đón tiếp Phó Thủ tướng thường trực đến tham quan Bảo tàng thế giới cà phê.

Nhân dịp đến tham dự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Nguyễn Xuân Cường cùng phái đoàn đã đến thăm Bảo tàng thế giới cà phê.

Cùng đi với Phó Thủ tướng có Ông Êban Y Phu – Bí thư tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk, Ông Y Biêr Niê – Phó Chủ tịch Hội đồng UBND tỉnh Đắk Lắk, Ông Nguyễn Ngọc Nghị - Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk và Ông Y Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp trung ương cùng các vị lãnh đạo sở ban ngành tỉnh.

pho thu tuong thuong truc tham bao tang ca phe (2)

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Nguyễn Xuân Cường đi thăm bảo tàng cà phê.

Cũng có mặt trong sự kiện này, dàn Hoa hậu và Á hậu như Ngọc Hân, Tiểu Vy, Thùy Dung, Huyền My, Trương Thị May đã mời Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Nguyễn Xuân Cường cùng phái đoàn tham quan triển lãm lịch sử cà phê thế giới đầu tiên của tỉnh Đắk Lắk với 3 chuyên đề: Cà phê khởi nguồn, Cà phê và tôn giáo, Cà phê và cách mạng khoa học kỹ thuật.

pho thu tuong thuong truc tham bao tang ca phe (3) 3

 

pho thu tuong thuong truc tham bao tang ca phe (4) 4

Ngọc Hân và Tiểu Vy nền nã trong tà áo dài, cùng Phó Thử tướng đi tham quan bảo tàng, hiểu thêm về các hiện vật liên quan đến lịch sử cà phê.

pho thu tuong thuong truc tham bao tang ca phe (6) 5

 

pho thu tuong thuong truc tham bao tang ca phe (5) 5

Phó Thủ Tướng đánh giá cao nỗ lực xây dựng Bảo tàng thế giới cà phê cũng như thực hiện triển lãm “Lịch sử Cà phê Thế giới” bởi chương trình này góp phần tôn vinh, phát huy giá trị của hạt cà phê, thế mạnh của tỉnh và của Việt Nam, cũng như gia tăng thương hiệu cho Thủ phủ cà phê Việt Nam – thành phố Buôn Ma Thuột.

pho thu tuong thuong truc tham bao tang ca phe (1)

Được biết, trong lễ hội cà phê lần này, Bảo tàng thế giới cà phê còn là nơi đón tiếp các cấp lãnh đạo trung ương, các đoàn đại sứ của hơn 20 quốc gia cũng như khách tham quan.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: