Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ngọc Hân tiết kiệm tiền đưa bố mẹ đi du lịch Nhật Bản

(VTC News) - Trong chuyến công tác tại Nhật Bản, Ngọc Hân đưa bố mẹ đi cùng để tranh thủ du lịch và khám phá đất nước mặt trời mọc.

Ngoc Han tiet kiem tien dua bo me di du lich Nhat Ban hinh anh 1

Hôm qua (8/8), Ngọc Hân đã lên đường sang Nhật Bản công tác trong vòng 1 tuần. Dịp này, cô cũng đưa bố mẹ đi cùng để tranh thủ du lịch và khám phá đất nước mặt trời mọc.

Ngoc Han tiet kiem tien dua bo me di du lich Nhat Ban hinh anh 2

Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ, cô sinh ra trong một gia đình bình thường, bố mẹ đều là công nhân viên chức. Bố mẹ cô đã hy sinh rất nhiều để nuôi con gái lớn khan và có được thành công như ngày hôm nay. Do đó, khi kiếm được tiền từ các hoạt động showbiz và kinh doanh, Ngọc Hân không phung phí mua sắm đồ hiệu mà luôn tích góp lo cho đấng sinh thành có một cuộc sống đầy đủ về vật chất.

Ngoc Han tiet kiem tien dua bo me di du lich Nhat Ban hinh anh 3

Trong mỗi dịp đi công tác nước ngoài, cô thường lo cho bố mẹ đi cùng mình để bố mẹ có cơ hội đến với những vùng đất mà thời trẻ, họ chưa có cơ hội đặt chân đến. Trước sự báo hiếu của Ngọc Hân, bố mẹ cô rất hạnh phúc và tự hào về con gái lớn.

Ngoc Han tiet kiem tien dua bo me di du lich Nhat Ban hinh anh 4

Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2010 chưa vội vàng nghĩ đến chuyện kết hôn mà tập trung lo cho sự nghiệp. Cô vẫn sống cùng bố mẹ tại ngôi nhà nằm sâu trong một ngõ nhỏ trên đường Trần Khát Chân.

Ngoc Han tiet kiem tien dua bo me di du lich Nhat Ban hinh anh 5

Không lộng lẫy như tại các sự kiện, khi xuất hiện ở sân bay, Ngọc Hân chọn style ăn mặc trẻ trung, mix cây trang phục đen - trắng cùng mũ rộng vàng và mắt kính sành điệu. Cô cũng chăm chút để bố mẹ luôn chỉn chu về ngoại hình mỗi lần đi nước ngoài với con gái.

Ngoc Han tiet kiem tien dua bo me di du lich Nhat Ban hinh anh 6

 

Ngoc Han tiet kiem tien dua bo me di du lich Nhat Ban hinh anh 7

 

Ngoc Han tiet kiem tien dua bo me di du lich Nhat Ban hinh anh 8

 

Ngoc Han tiet kiem tien dua bo me di du lich Nhat Ban hinh anh 9

 

Ngoc Han tiet kiem tien dua bo me di du lich Nhat Ban hinh anh 10

Trước khi lên máy bay, Ngọc Hân cùng bố mẹ và bạn bè ngồi cafe trò chuyện. Sang Nhật công tác đợt này, cô cũng mang bộ sưu tập áo dài mới nhất mà cô thiết kế - lấy cảm hứng từ hình ảnh các nàng Geisha - để thực hiện loạt ảnh mới tại xứ sở hoa anh đào. Trong lúc mọi người chờ giờ máy bay cất cánh, cô còn ngồi hoàn thiện nốt những trang phục áo dài.

Ảnh: Chí Linh
Bình luận