Báo Điện tử VTC News

Ngọc Duyên được chủ tịch ‘Miss Grand International’ khen ngợi khi làm giám khảo ở Nhật

(VTC News) - Ông Nawat Itsaragrisil - chủ tịch Miss Grand International bày tỏ sự ấn tượng trước nhan sắc và sự thông minh của Ngọc Duyên.

"Nữ hoàng sắc đẹp" Ngọc Duyên đã xuất hiện tại cuộc thi Miss Grand Japan – Hoa hậu Hòa bình Nhật Bản 2017 với vai trò giám khảo. Cô diện bộ đầm đỏ ôm dáng đầy nổi bật của NTK Anh Thư với những đường cắt cúp tinh tế, giúp người đẹp khoe được hình thể gợi cảm.

Ngoc Duyen duoc chu tich ‘Miss Grand International’ khen ngoi khi lam giam khao o Nhat hinh anh 1

 Ngọc Duyên.

Video: Bật mí "tất tần tật" về "Nữ hoàng sắc đẹp" Ngọc Duyên

Ngoc Duyen duoc chu tich ‘Miss Grand International’ khen ngoi khi lam giam khao o Nhat hinh anh 2

 

Đặc biệt, trước khi vào chấm thi, Ngọc Duyên họp ban tổ chức và được gặp ngài Nawat Itsaragrisil - chủ tịch Miss Grand International sang tham dự. Người đẹp đã vui vẻ chào ông bằng tiếng Thái Lan, đồng thời cả hai có những giao tiếp, trao đổi bằng tiếng Anh một cách thoải mái.

Ngoc Duyen duoc chu tich ‘Miss Grand International’ khen ngoi khi lam giam khao o Nhat hinh anh 3

 

Ông bày tỏ sự ấn tượng trước nhan sắc và sự thông minh của Ngọc Duyên. Ngài Nawat Itsaragrisil cho biết thêm, sang tuần ông sẽ sang Việt Nam để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế. Ông mong chờ cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức hoành tráng và thành công tại Việt Nam.

Với vai trò giám khảo, Ngọc Duyên chấm đầy đủ các vòng thi của đêm Chung kết. "Các thí sinh đều được tính tổng điểm và kết quả rất công tâm. Thí sinh cao điểm nhất mới có thể đăng quang Miss Grand Japan 2017", cô chia sẻ.

Ngoc Duyen duoc chu tich ‘Miss Grand International’ khen ngoi khi lam giam khao o Nhat hinh anh 4

 

Bên cạnh đó, cô cho rằng các thí sinh Miss Grand Japan đều là những ứng viên có hình thể chuẩn và phong cách trình diễn rất tự tin. Trong đêm, cô vinh dự đại diện ban tổ chức trao giải "Thí sinh được bình chọn nhiều nhất".

Ngoc Duyen duoc chu tich ‘Miss Grand International’ khen ngoi khi lam giam khao o Nhat hinh anh 5

 

Ngoc Duyen duoc chu tich ‘Miss Grand International’ khen ngoi khi lam giam khao o Nhat hinh anh 6

 

Ngoài ra, người đẹp Erika Tsuji đã trở thành Miss Grand Japan 2017 và sẽ đại diện Nhật Bản sang Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Nói về tân Hoa hậu, Ngọc Duyên cho biết đây là người rất thông minh, trình diễn catwalk tốt và hội tụ đủ mọi yếu tố của một Hoa hậu đồng thời cho rằng đây sẽ là đối thủ mạnh của Huyền My trong sân chơi quốc tế tại Việt Nam sắp tới.

Ngoc Duyen duoc chu tich ‘Miss Grand International’ khen ngoi khi lam giam khao o Nhat hinh anh 7

Tân Hoa hậu Erika Tsuji.

>>> Đọc thêm: Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên rạng rỡ lên đường sang Nhật chấm thi Hoa hậu

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU