Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018

(VTC News) - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 Ngọc Châu đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Tối 22/8, đêm chung kết Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Sau phần thi ứng xử dành cho top 5 chung cuộc, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 - Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. 2 Á hậu là Trương Mỹ Nhân và Hoàng Vũ Hiên.

Ngoc Chau dang quang Hoa hau Sieu quoc gia Viet Nam 2018 hinh anh 1

Ngọc Châu xúc động khi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018.

Mở màn đêm thi, Võ Cảnh xuất hiện trên sân khấu và mang đến ca khúc My baby. Đây là lần đầu tiên anh ra mắt với vai trò ca sĩ. Cuối tiết mục của Võ Cảnh, top 15 chung cuộc Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 xuất hiện với trang phục quyến rũ, khoe vũ đạo khiến không khí trở nên sôi động hơn.

Ngoc Chau dang quang Hoa hau Sieu quoc gia Viet Nam 2018 hinh anh 2

Võ Cảnh.

Ngoc Chau dang quang Hoa hau Sieu quoc gia Viet Nam 2018 hinh anh 3

 

Các thí sinh trở lại sân khấu với phần thi Trang phục Áo dài. Trong những tà áo dài lụa trắng tinh khôi được đính kết tỉ mỉ, top 15 tự tin khoe những đường cong cơ thể quyến rũ và vẻ đằm thắm, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

Ngoc Chau dang quang Hoa hau Sieu quoc gia Viet Nam 2018 hinh anh 4

 

Ngoc Chau dang quang Hoa hau Sieu quoc gia Viet Nam 2018 hinh anh 5

 

Ngoc Chau dang quang Hoa hau Sieu quoc gia Viet Nam 2018 hinh anh 6

Tiếp đến, các thí sinh khoe vóc dáng nóng bỏng và những bước catwalk mạnh mẽ, cuốn hút trong phần thi Trang phục Bikini.

Ngoc Chau dang quang Hoa hau Sieu quoc gia Viet Nam 2018 hinh anh 7

 

Ngoc Chau dang quang Hoa hau Sieu quoc gia Viet Nam 2018 hinh anh 8

Các thí sinh trong phần thi Trang phục Dạ hội.

Sau phần thi Trang phục Dạ hôi, top 5 được xướng tên: Nguyễn Ngọc Minh Uyên, Nguyễn Thị Ngọc Châu, Lê Thị Bích Trâm, Hoàng Vũ Hiên và Trương Mỹ Nhân. Ngoài ra, các giải thưởng phụ cũng được trao cho các cô gái khác: Người đẹp Tài năng gọi tên Huỳnh Thị Cẩm Tiên, Người đẹp được yêu thích nhất là Bùi Thanh Hằng, Người đẹp Áo dài là Huỳnh Yến Nhi (SBD: 168)...

Ngọc Châu (SBD: 458) bước vào thử thách ứng xử với câu hỏi của giám khảo - Hoa hậu Ngọc Hân: "Nếu thượng đế cho em 3 điều gồm trí tuệ, sự quyến rũ và lòng nhân ái, em sẽ chọn điều gì, tại sao?".

Ứng viên từng đoạt ngôi Quán quân Vietnam's Next Top Model bộc bạch: "Nếu thượng đế ban cho tôi 3 điều đó, điều tôi xin phép chọn là lòng nhân ái. Bởi trong cuộc sống hiện đại ngày nay, người ta ngày càng quên đi bản tính sơ khai của mình là nhân tri sơ tính bổn thiện.

Tôi tin rằng chỉ có lòng nhân ái, sự yêu thương, lòng vị tha mới có thể mang con người đến gần nhau và thấu hiểu nhau hơn".

Ngoc Chau dang quang Hoa hau Sieu quoc gia Viet Nam 2018 hinh anh 9

Top 3 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018.

Trương Mỹ Nhân (SBD: 240) là người đẹp cuối cùng khép lại phần thi quan trọng với câu hỏi từ giám khảo Minh Tú - "Bạn nghĩ gì về việc chế giễu, ném đá một ai đó trên mạng xã hội?".

Á quân The Face Vietnam 2017 cho biết, trước đây nếu những ai mới biết mình sẽ rất ngạc nhiên bởi cô sở hữu cái tên Trương Mỹ Nhân nhưng lại đen đúa, xấu xí và cái tên đó khiến cô đi học bị chế giễu rất nhiều. Cô từng sợ hãi mỗi khi đến lớp, nhưng đó cũng là động lực để bản thân cố gắng, phấn đấu từng ngày để có được những thành công như hiện tại.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Ngọc Hân làm giám khảo chung kết ‘Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018’

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU