Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ngọc Châm đăng quang Á hậu 1 Doanh nhân thế giới người Việt 2016

(VTC News) - Người đẹp Ngọc Châm giành danh hiệu Á Hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt tại Băng kok- Thái Lan.

Ngoc Cham dang quang A hau 1 Doanh nhan the gioi nguoi Viet 2016 hinh anh 1

Nguyễn Ngọc Châm là một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu thành công khi còn trẻ, chị thử sức ở nhiều lĩnh vực.

Ngoc Cham dang quang A hau 1 Doanh nhan the gioi nguoi Viet 2016 hinh anh 2

:Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2016” đã quy tụ nhiều nữ doanh nhân thành đạt người Việt đang sống trên thế giới tham dự.

Ngoc Cham dang quang A hau 1 Doanh nhan the gioi nguoi Viet 2016 hinh anh 3

Vượt qua gần 50 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, người đẹp Nguyễn Ngọc Châm đã chính thức được vinh danh cho ngôi vị Á hậu 1 ở cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2016 tại Thái Lan.

Ngoc Cham dang quang A hau 1 Doanh nhan the gioi nguoi Viet 2016 hinh anh 4

 “Có thể nói, ngay lúc đầu, tham gia vào cuộc thi Châm hoàn toàn mất tự tin, bởi  cuộc thì này có rất nhiều chị em phụ nữ người Việt trên thế giới đều xinh đẹp quy tụ về đây tham dự nên xác suất Ngọc Châm thắng giải sẽ là rất thấp… Và kết quả chung kết đã có, bằng sự tự tin và đi thi với phong thái thoải mái, đặc biệt được sự ủng hộ từ phía gia đình, chồng và các con hết mực ủng hộ, động viên, không gò bó hay tạo sức ép  cho mình, Châm rất hài lòng khi mình đã giành được giải Á hậu 1 trong cuộc thi” Ngọc Châm chia sẻ

Ngoc Cham dang quang A hau 1 Doanh nhan the gioi nguoi Viet 2016 hinh anh 5

Chia sẻ ngay khi vừa về đến Việt Nam, Á Hậu Doanh nhân cho biết, cô vẫn còn cảm thấy rất hạnh phúc với giải thưởng mà mình nhận được tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới Người Việt. Người đẹp hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành với  Châm  qua các hoạt động thiết thực và ý nghĩa hơn cho xã hội. Đó mới là điều khiến Châm tự hào.

Ngoc Cham dang quang A hau 1 Doanh nhan the gioi nguoi Viet 2016 hinh anh 6

 

Ngoc Cham dang quang A hau 1 Doanh nhan the gioi nguoi Viet 2016 hinh anh 7

 

Ngoc Cham dang quang A hau 1 Doanh nhan the gioi nguoi Viet 2016 hinh anh 8

 

Vũ Minh
Bình luận