Ngọc Anh bênh Nathan Lee trong vụ scandal với Kasim?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 24/03/2014 10:08:00 +07:00

(VTC News) - Ngọc Anh hoàn toàn đứng về phía Nathan Lee trong vụ ồn ào giữa anh với Kasim Hoàng Vũ

(VTC News) - Ngọc Anh hoàn toàn đứng về phía Nathan Lee trong vụ ồn ào của anh với Kasim Hoàng Vũ.

- Chắc hẳn chị đang rất vui sướng vì đoạt được giải nhất trong đêm nay?

Tất nhiên là tôi đang hạnh phúc vì sau tất cả, những nỗ lực của mình được đền đáp. Đây là kết quả tôi không ngờ tới bởi các thí sinh đều có kỹ thuật và kinh nghiệm ngang ngửa nhau nếu không muốn nói là nổi trội hơn.

Giải thưởng này là một may mắn đối với tôi, và đây là chiến thắng của sự may mắn. Tôi có thể khẳng định điều đó.
Chinh phục đỉnh cao
- Chị nghĩ như thế nào khi một người không có chuyên môn về opera như nhà báo Minh Đức là một thành viên trong ban giám  khảo?

Anh Đức tuy không có chuyên môn về opera nhưng lại có kiến thức rất rộng về âm nhạc. Anh ấy đã viết rất nhiều bài bình luận sâu sắc có tiếng nói về nền âm nhạc Việt Nam. Tôi kính trọng và nể phục kiến thức của anh ấy rất nhiều và tôi nghĩ vị trí đó là hoàn toàn xứng đáng.

- Dường như chị và Nathan Lee rất thân thiết với nhau?

Lee là người em mà tôi rất yêu thương. Một khi đã yêu ai thì tôi yêu hết mình, yêu là yêu mà ghét là ghét. Mặc dù có lúc này lúc kia, thế nhưng cậu ấy luôn là người mà tôi tin tưởng. Ngoài tình đồng nghiệp, chúng tôi còn tình cảm như những người trong gia đình với nhau.

- Với tư cách là người gần gũi Nathan Lee nhất trong cuộc thi, chị nghĩ gì về scandal vừa của giữa Nathan Lee và Kasim?

Thực ra đây là một điều không may cho cả Lee và Kasim. Thế nhưng chúng ta cần hiểu rằng cần phải bình tĩnh để nhìn nhận mọi việc. Đôi khi nó là A nhưng không phải là A, mà có khi là B hay C hay D, hay thậm chí là Z.

Nhiều người trách móc Lee trong scandal này thế nhưng tôi nói những điều này không phải là tôi bênh Lee, tôi hoàn toàn đứng về phía cậu ấy.

Tôi hiểu những khó khăn của Lee khi phải đứng trước sức ép của dư luận. Việt này tôi hoàn toàn không muốn nói nữa. Chỉ biết rằng cho dù có như thế nào, tôi vẫn luôn ủng hộ cậu ấy.
Chinh phục đỉnh cao

- Dường như chị vẫn chủ yếu chạy show ở phía bắc chứ chưa thực sự tấn công được thị trường miền nam?

Tôi chủ yếu chạy show ở miền Bắc, có thể khẳng định là nữ hoàng event. Thế nhưng trong Nam tôi cũng có những mối quan hệ lâu năm mà khi có chương trình gì đó thì họ vẫn mời. Kể cả mình có nổi hay không thì người ta vẫn nhớ tới mình. Tuy ít show hơn nhưng tôi vẫn có những show nhãn hàng đều đặn.

- Chị có một giọng hát sang, lại được đào tạo bài bản, hướng đi lâu dài của chị là gì?

Gia đình tôi có một trường quốc tế. Thế nên sau này nếu không làm ca sỹ nữa thì tôi sẽ về dạy âm nhạc cho các bé, hoặc các bạn có niềm đam mê. Tôi đã nhận dạy thêm ở nhà rồi. Cũng có những bạn học sinh đi thi cuộc thi này, cuộc thi kia rồi. Tôi muốn làm giảng viên thanh nhạc.
Chinh phục đỉnh cao
- Ngoài ca hát, chị thích làm gì nữa?

Ngoài ca hát, ngoài làm giảnh viên thanh nhạc, tôi còn thích kinh doanh. Ngoài ra, tôi muốn dành nhiều thời gian cho gia đình như nấu nướng, nội trợ hay cắm hoa.

- Con gái có ý nghĩa như thế nào đối với chị?

Bé Phương Anh là tất cả cuộc sống của tôi. Là những thứ đáng quý nhất, là động lực để tôi cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

- Vậy còn chuyện tình cảm riêng của chị?

Thời gian này tôi đang có một số sự thay đổi nhất định nhưng chưa rõ ràng. Đến khi nào rõ hơn thì tôi sẽ công bố với mọi người. Tôi cũng là người biết mở cửa trái tim mà (cười).

- Xin cảm ơn chị!

Hương Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !