Ngoại trưởng Ukraine ngủ gật trong lúc Tổng thống Poroshenko phát biểu tại LHQ

Thế giớiThứ Năm, 27/09/2018 10:12:00 +07:00

Kênh truyền hình số 5 của Ukraine ghi lại khoảnh khắc Ngoại trưởng Pavel Klimkin ngủ gật trong lúc Tổng thống Poroshenko đang phát biểu tại phiên họp thứ 73 của Đại Hội đồng LHQ ở New York, Mỹ.

Trong đoạn video được kênh truyền hình Ukraine phát hôm 26/9 ghi lại hình ảnh Ngoại trưởng Ukraine Pavel Klimkin  ngủ gật trong lúc Tổng thống Poroshenko đang phát biểu.

Trong đoạn video được RIA Novosti đăng tải, phần lớn ghế ngồi trong hội trường nơi diễn ra cuộc họp bị bỏ trống. Tại phút thứ 17 của cuộc họp có thể nhìn thấy hình ảnh đệ nhất phu nhân Marina Poroshenko, Bộ trưởng Bộ Y tế Uliana Suprun, cùng lúc đó ông Klimkin đang ngủ gật.

Phát biểu tại cuộc họp, Tổng thống Poroshenko dành hơn 3/4 thời gian bài phát biểu cho các cáo buộc chống lại Nga, và chỉ để ra 3 phút rưỡi để nói về tình hình của Ukraine.

Trước đó, hãng RBC của Nga ngày 26/9 đưa tin, trong thời gian tham gia kỳ họp thứ 73 của Đại hội đồng LHQ, Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko đã vô tình bước nhầm vào phòng họp của phái đoàn Nga, nơi Ngoại trưởng Sergei Lavrov đang có cuộc đàm phán. Nhận ra mình đang ở trên "lãnh địa của người Nga", ông lập tức rời khỏi phòng sau 15 s.

Cẩm My

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn