Ngoại trưởng Nga 'bắt tay' với micro, cả khán phòng cười thích thú

(VTC News) - Hành động bắt tay mirco của Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tại cuộc họp báo ở Algeria khiến tất cả những người trong khán phòng đều phải bật cười.

Tình huống hài hước này xảy ra trong cuộc họp báo giữa Ngoại trưởng Sergei Lavrov và người đồng cấp Algeria Abdelkader Messahel tối 23/1. Một nhân viên âm thanh tham gia ghi hình cuộc họp đã vô tình đẩy chiếc micro tới quá gần Ngoại trưởng Nga. 

Video: Ngoại trưởng Nga bắt tay micro 

Không một chút bối rồi, ông Lavrov lập tức bắt tay thiết bị trước sự thích thú của tất cả những người có mặt trong khán phòng khi đó. Ngay sau đó, chiếc micro được mang đi. 

Ngoại trưởng Nga đang có chuyến thăm kéo dài 4 ngày tới Bắc Phi. Điểm dừng đầu tiên của ông là Algeria, sau đó là Morocco và Tunisia.

Ngoại trưởng Nga: Nghe Mỹ khiến EU bị tổn thất nặng nề

Ngoại trưởng Nga: Nghe Mỹ khiến EU bị tổn thất nặng nề

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết EU phải chịu thiệt hại khoảng 100 tỷ euro (hơn 130 tỷ USD) vì trừng phạt Nga trong khi Mỹ không phải chịu bất cứ tổn thất nào.
Ngoại trưởng Nga: Chiến tranh Nga-Mỹ là thảm họa đối với loài người

Ngoại trưởng Nga: Chiến tranh Nga-Mỹ là thảm họa đối với loài người

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cảnh báo Mỹ và các đồng minh phương Tây không nên cố chấp với những tham vọng địa chính trị và tiếp tục gây hấn với Nga.

 (Nguồn: Sputnik)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.