• Zalo

Ngoại tình với chủ quán massage còn chém anh vợ suýt chết

Pháp luật Thứ Năm, 18/04/2019 20:14:00 +07:00

Mặc dù bị chém và gây thiệt hại tới 76% sức khỏe, tuy nhiên tại phiên tòa, anh Hưng vẫn đề nghị HĐXX xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị cáo.

Bị hại trong vụ án là anh Đỗ Như Hưng (SN 1985), trú cùng địa phương với bị cáo.

Đáng chú ý là mặc dù bị chém và gây thiệt hại tới 76% sức khỏe, tuy nhiên tại phiên tòa, anh Hưng vẫn đề nghị HĐXX xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị cáo.

Theo cáo trạng, năm 2009, Nguyễn Duy Kỷ và chị Đỗ Thị Hoài Ly (SN 1988, ở xã Cát Quế, Hoài Đức) kết hôn với nhau. Quá trình chung sống, hai vợ chồng đã sinh được 3 người con.

Tưởng chừng cuộc sống vợ chồng sẽ mãi êm ấm, hạnh phúc thì đến năm 2017, Kỷ bất ngờ nảy sinh tình cảm, rồi qua lại với chị Trần Thị Hoạt (SN 1982, quê Tuyên Quang - chủ quán tẩm quất, massage ở xã Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội).

Tuy nhiên, mối quan hệ bất chính giữa Kỷ và bà chủ quán tẩm quất, massage đều bị hai bên gia đình nhà Kỷ phản đối, đồng thời hết lời khuyên can. Để ngoài tai những lời khuyên của người thân, Kỷ vẫn qua lại với chị Hoạt.

Ngoại tình với chủ quán massage, vác dao chém anh vợ

Bị cáo Kỷ tại phiên tòa xét xử.

Để gìn giữ mái ấm hạnh phúc gia đình cho các con, chị Ly sau đó đã phải nhờ anh Đỗ Như Hưng (anh họ chị Ly) trực tiếp đứng ra ngăn cản chuyện tình sai trái. Nhận lời giúp cô em họ, tối ngày  5/7/2018, anh Hưng cùng người bạn đến quán tẩm quất, massge của chị Hoạt. Tại đây, anh Hưng đã to tiếng với nữ chủ quán massage, đồng thời yêu cầu chị Hoạt gọi điện cho Kỷ.

Qua điện thoại, Kỷ bảo người anh họ vợ chờ ở quán massage để mình đến nói chuyện trực tiếp. Ngay sau cuộc gọi đó, Kỷ lấy con dao phay cài vào xe máy, rồi phóng tới chỗ người tình. Lúc này, anh Hưng tiếp tục nói chuyện khuyên can chị Hoạt và Kỷ chấm dứt mối quan hệ bất chính không được, anh Hưng liền tát vào mặt chị Hoạt khi không kiềm chế được cơn tức giận.

Khi nữ chị Hoạt đứng dậy bỏ đi, anh Hưng tiếp tục chồm tới níu tay chị Hoạt lại để nói chuyện thì bị Kỷ xen vào xô đẩy, giằng co. Sau đó, Kỷ đã chạy ra xe máy lấy dao phay xông tới chém anh Hưng nhiều nhát.

Bị chồng của em họ chém, anh Hưng bỏ chạy vào khu bếp của chị Hoạt nhưng vẫn bị Hưng truy sát bằng nhiều nhát chém vào những vùng trọng yếu trên cơ thể.

Lúc này anh Hưng đã cố sức chống đỡ và bỏ chạy ra ngoài cửa quán nhưng vẫn bị Kỷ đuổi kịp và tấn công lần thứ ba cho tới khi bị hại gục ngã mới chịu dửng lại .

Sau khi gây án, Kỷ đã nhanh chóng phóng xe máy về nơi thuê trọ rồi bỏ trốn. Tuy nhiên chỉ 2 ngày sau đó, Kỷ đã ra cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình

Về phía nạn nhân, sau đó được người bạn đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã may mắn thoát chết.

Sau khi nghị án, căn cứ vào toàn bộ hồ sơ vụ án, các tình tiết liên quan cũng như diễn biến tại phiên tòa, HĐXX TAND TP. Hà Nội khẳng định cáo trạng truy tố bị cáo về tội “Giết người” là có căn cứ, đúng pháp luật, việc bị hại không chết là do được cấp cứu kịp thời và nằm ngoài mong muốn của bị cáo, hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm đối với xã hội nên cần phải áp dụng mức hình phạt nghiêm khắc, tương xứng với tính chất, mức độ phạm tội gây ra nhằm giáo dụng, răn đe và phòng ngừa tội phạm chung.

Từ đó, HĐXX sơ thẩm TAND TP. Hà Nội quyết định tuyên phạt bị cáo Nguyễn Duy Kỷ 17 năm tù về tội Giết người.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin