Ngô Thanh Vân trở lại tuyệt vời trong Bước nhảy hoàn vũ

(VTC News) - Ngô Thanh Vân, sau những bất bình với Ban giám khảo vì cách cho điểm tới nỗi đã tính đến chuyện bỏ cuộc chơi, đã trở lại đầy sức mạnh trong đêm liveshow thứ 5 này. Cô cùng bạn nhảy Tisho đã đem đến cho khán giả màn trình diễn Samba bốc lửa.

Sau một tuần tạm ngưng, live show thứ 5 của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ đã diễn ra tối qua 23/5 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. 5 đôi nhảy Minh "Béo" - Lili Velichkova, Đoan Trang - Evgeni Popov, Siu Black- Ivan Spasov, Ngô Thanh Vân – Tihomir, Quang Vinh - Valeriga Nikolaeva cùng tranh tài trong hai vũ điệu Samba và Valse.

Với những màn pha trò hài hước, Minh "Béo" (và bạn nhảy Lili Velichkova) đã trở thành Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bầu chọn trong đêm liveshow thứ 4 vừa rồi. Live show tối qua là một đêm thi gay cấn và nhiều bất ngờ. Cả 5 cặp nhảy đều vượt trội hơn hẳn so với các vòng trước. Ai cũng cố gắng trình diễn bài nhảy của mình một cách tốt nhất với hy vọng có được tấm vé vào vòng trong.

  Minh

Minh "Béo" tiếp tục phát huy sở trường hài hước của mình. Anh được chọn đi tiếp vào vòng trong. 

Diễn viên hài Minh "Béo" không khó khăn gì với điệu Samba mở màn được BGK đánh giả là có ý tưởng rất tốt, tuy nhiên, với ngoại hình hơi quá khổ, anh khá khó khăn và chưa thật sự tốt khi biểu diễn những động tác lắc hông, chuyển động chưa thật sự mềm mại, động tác bị dàn trải. Tuy nhiên, anh cũng đã xác định ngay từ đầu rằng đây chỉ là một cuộc chơi mang tính chất giải trí và anh không quá nặng nề chuyện thắng thua. Anh phát biểu: "Đây là một chương trình mang tính giải trí và nếu có bị loại thì tôi sẽ rời cuộc chơi vì 80 triệu dân Việt Nam. Nhưng Samba quả là khó với những người mập". Sự hài hước và sự nỗ lực hết mình của anh luôn được khán giả ủng hộ, giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất quả xứng đáng với Minh "Béo".

   Màn quăng người ấn tượng của cặp đôi Ngô Thanh Vân và bạn nhảy.

 Màn quăng người ấn tượng của cặp đôi Ngô Thanh Vân và bạn nhảy.

  Cô đã lấy lại được vị trí cao của mình, với 39 điểm, cô đang bám đuổi sát nút ca sỹ Đoan Trang. 

Cô đã lấy lại được vị trí cao của mình, với 39 điểm, cô đang bám đuổi sát nút ca sỹ Đoan Trang. 

Ngô Thanh Vân, sau những bất bình với Ban giám khảo vì cách cho điểm, đã trở lại đầy sức mạnh trong đêm liveshow thứ 5 này. Cô cùng bạn nhảy Tisho đã đem đến cho khán giả màn trình diễn Samba bốc lửa. Ba điểm 10 và một điểm 9 là điểm số hoàn toàn xứng đáng cho cô Trinh của Bẫy rồng. Giám khảo Chí Anh nhận xét: "Hôm nay Ngô Thanh Vân có phong độ tuyệt vời và nếu Vân từ bỏ cuộc chơi thì thật là uổng phí". Ngô Thanh Vân cũng bày tỏ niềm xúc động khi khán giả vẫn còn ủng hộ cô rất nhiều và cô tự nhủ sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để đem đến những điệu nhảy tuyệt vời hơn.

Đêm qua thực sự là một đêm "lột xác" của cô ca sỹ gốc Tây Nguyên. Lần đầu tiên, Siu Black mặc một chiếc váy mà theo như BGK nói rằng: “Chưa bao giờ Siu mặc như thế trong lịch sử, vì từ hồi giờ khán giả không bao giờ thấy chị... khoe chân, trông chị rất sexy và thật sự mang đến cảm giác hoang dại trong vũ điệu Samba”.

  Chị Siu lần đầu... khoe cặp chân... 

Chị Siu lần đầu... khoe cặp chân... 

  Siu Black cũng giành được điểm số cao bằng Ngô Thanh Vân: 39 điểm. 

Siu Black cũng giành được điểm số cao bằng Ngô Thanh Vân: 39 điểm. 

Đoan Trang đêm qua đã có một đêm thành công lớn với 4 điểm 10 từ Ban giám khảo. Càng đi sâu vào vòng trong, cô càng chứng tỏ rằng mình thật sự là một đối thủ đáng gờm. Trên nền nhạc của ca khúc Wherever Whenever nổi tiếng, Đoan Trang thật sự  giống như một Shakira đầy bốc lửa và quyến rũ. Giám khảo Khánh Thi không tiếc lời khen: "Đây là điệu Samba tôi mong đợi nhất". Kiện tướng Chí Anh phát biểu: "Đoan Trang có tâm lý như những vận động viên chuyên nghiệp khác, ban đầu thì hơi sợ hãi nhưng càng nhảy càng cuồng nhiệt".


   

 

  Đoan Trang giành số điểm tuyệt đối: 40 điểm. 

Đoan Trang giành số điểm tuyệt đối: 40 điểm. 

Hoàng tử sơn ca Quang Vinh đêm qua đã thể hiện bài nhảy với một phong độ ổn định nhất. Tuy rằng có đôi lúc anh bị trượt nhạc, nhảy ra ngoài điệu nhạc nhưng anh đã nhảy rất nhập vai. Tuy vậy, với số điểm thấp nhất trong đêm nên rất tiếc, Hoàng tử sơn ca đành phải dừng cuộc chơi ở vòng thứ 5. Tuy vậy, khán giả vẫn sẽ luôn nhớ đến một Quang Vinh đã rất nỗ lực đem đến cho khán giả một cái nhìn rất mới về anh trong vai trò “dancer”.

   

 

  Quang Vinh rất nỗ lực trong cuộc chơi. 

Quang Vinh rất nỗ lực trong cuộc chơi. 

  Tuy nhiên vì số điểm thấp nhất nên anh phải chia tay chương trình. 

Tuy nhiên vì số điểm thấp nhất nên anh phải chia tay chương trình. 

Sau phần thi Samba, cả 5 cặp nhảy còn cùng nhau thể hiện điệu Valse nhanh thật quyến rũ.

Như vậy, từ vòng thi thứ 6 vào ngày 30/5 sẽ chỉ còn lại 4 cặp nhảy,
 kể từ vòng này, các cặp đôi sẽ biểu diễn các bài nhảy hoàn toàn mới (trong số 10 điệu nhảy quy định) mà khán giả chưa từng xem trong các vòng thi trước.

Khánh Nguyễn
Ảnh: Thành Tín

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU