Ngô Thanh Vân lên tiếng bảo vệ bóng hồng của Cường đô la

(VTC News) - Trước những lời bình luận khắt khe dành cho vai diễn đầu tay của Hạ Vi, đả nữ Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng bảo vệ nàng Tấm.

Đạo diễn Ngô Thanh Vân chọn nàng Tấm để đại diện cho cái đẹp và sự thủy chung sắc son của người phụ nữ Việt, giới thiệu đến người yêu điện ảnh Việt qua bộ phim “Tấm Cám- Chuyện chưa kể”.

Nàng Tấm giữ lời hứa ở bên người mình yêu mãi mãi nên dù chỉ còn là linh hồn và hóa kiếp nhiều lần vẫn ở bên cạnh và vẫn muốn giúp người mình yêu thương vững tinh thần vượt qua thử thách cuộc sống.

Poster chính thức của nhân vật nàng Tấm 

Poster chính thức của nhân vật nàng Tấm 

Đạo diễn Ngô Thanh Vân xây dựng hình ảnh nàng Tấm dựa trên hình ảnh thật của Hoàng hậu Nam Phương.

Nam Phương Hoàng Hậu và nàng Tấm đều là những hình tượng phụ nữ Việt đẹp và giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống gia đình, động lực tinh thần cho người đàn ông an tâm xây dựng cơ nghiệp.

 

 

Họ mãnh liệt trong tình yêu, gan dạ trong quyết định và cương quyết trong lối sống, đó là cảm hứng cho Ngô Thanh Vân xây dựng hình mẫu Tấm trong phim của mình.

Việc chọn Hạ Vi cho vai nữ chính trong phim của mình sau khi Poster và Teaser phim “Tám Cám- Chuyện chưa kể” khiến khán giả xôn xao ,đặc biệt vai Tấm do “mỹ nữ vạn người mê” Hạ Vi đảm nhận là vai diễn nhận được nhiều bình luận trái chiều.

Được chọn vào vai nàng Tấm, Hạ Vi phải đối diện với không ít áp lực từ dư luận 

Được chọn vào vai nàng Tấm, Hạ Vi phải đối diện với không ít áp lực từ dư luận 

Đông đảo khán giả yêu điện ảnh thắc mắc và nuối tiếc vì sao đạo diễn Ngô Thanh Vân lại can đảm trao vai diễn cho “người mới” Hạ Vi trong khi nhiều tên tuổi ngọc nữ điện ảnh khác được đề cử cho vai phù hợp hơn như Tăng Thanh Hà, Tường Vi …

Ngô Thanh Vân cho biết: “Vân thấy được nét đẹp của hoàng hậu Nam Phương khi nhìn thấy Hạ Vi vấn khăn trên đầu và choàng áo lụa vàng. Ánh mắt và thần thái thu hút người đối diện và đặc biệt không phải gồng lên thể hiện mình dịu dàng hay hiền lành. Hạ Vi đẹp, nụ cười tươi tắn và khuôn mặt nhân hậu, các đường nét gương mặt rõ ràng và đơn giản của người phụ nữ Á Đông.

 

 

Đặc biệt gương mặt mộc không điểm tô son phấn vẫn sáng khung hình và tự nhiên, đúng chuẩn mẫu cô Tấm mà Vân muốn tìm.Vai nữ chính của phim điện ảnh rất cần điều đó.”

“Đả nữ” chia sẻ thêm: “Mọi người không tin Hạ Vi có thể đảm nhận vai Tấm cũng không lạ, vì đây là phim đầu tay của em ấy nên chưa có gì để chứng minh. Hạ Vi gặp khó khăn trong suốt quá trình quay phim nhưng Hạ Vi có sự chịu khó và nhiệt huyết của người mới, biết mình không có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn can đảm đồng ý tham gia phim và quyết tâm với vai diễn đến cuối cùng.

 

 

Có thể chuyện riêng của em ấy gây nhiều ấn tượng với mọi người nhưng công tâm em ấy cũng có những tính cách như Tấm là cũng yêu mãnh liệt, can đảm và cương quyết trong quyết định và cuộc sống của mình. Với vai trò diễn viên, Hạ Vi làm tốt và xứng đáng được nhìn nhận khách quan hơn ”

 

 

Hình ảnh : Hizo Thái và Dyul Dinh / Graphic design poster : Hiệp Lê Đức

Chu Nguyên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN