Ngô Thanh Vân diện đồ nam tính gây ấn tượng mạnh

(VTC News) - Bên cạnh 2 cái tên nổi tiếng, nhiều sao Việt “rủ nhau” diện trang phục đỏ gây ấn tượng mạnh tại sự kiện ra mắt phim.

Nhân sự kiện bom tấn Star Wars: The Last Jedi (Star Wars: Jedi cuối cùng) sẽ được ra mắt khán giả, nhà phát hành Walt Disney Studios tổ chức một buổi tiệc hoành tráng được thiết kế như không gian của bộ phim tại Việt Nam để chúc mừng hai đại diện người Việt đầu tiên có mặt trong "bom tấn" quốc tế là Ngô Thanh Vân và ngôi sao người Mỹ gốc Việt Kelly Marie Trần.

Xuất hiện trong sự kiện, Ngô Thanh Vân diện trang phục đen khá nam tính hội ngộ cùng Kelly Marie Trần. Thời gian qua, Ngô Thanh Vân tạo được tiếng vang với bộ phim Cô Ba Sài Gòn. Trước đó, "đả nữ" chia sẻ rất nhiều về kế hoạch trong lương lai nhưng lại rất kiệm lời khi nhắc đến dự án bom tấn Hollywood mình tham gia.

Đối với Ngô Thanh Vân, cô tham gia vào dự án này nhằm mục đích học hỏi chứ không có suy nghĩ nhận phim để làm sự nghiệp diễn viên của mình tỏa sáng.

"Đả nữ" tâm sự: "Vai của Vân trong Star Wars nhỏ lắm, nói nhiều làm gì. Nhưng Vân rất thích thời gian 5 tháng ở bên London cùng đoàn phim, vì ở đó Vân học được nhiều thứ, từ cách làm sao để sử dụng các kỹ thuật quay tiết kiệm sức của diễn viên nhất có thể, đến cách điều hành cả một đoàn phim hơn mấy trăm con người. Những cái đó nếu chỉ ru rú ở nhà thôi thì không học được nhiều như vậy”.

Ngo Thanh Van dien do nam tinh gay an tuong manh hinh anh 1

 

Cùng với Singapore, Việt Nam là thị trường thứ 2 duy nhất tại khu vực Nam Á được vinh dự tổ chức sự kiện này. Hằng năm, để chào mừng cho mỗi tập phim mới, Walt Disney sẽ tổ chức buổi tiệc Star Wars tại một số quốc gia khác nhau với qui mô và đẳng cấp lớn. Sự kiện này luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều ngôi sao giải trí tên tuổi Hollywood và người hâm mộ của bộ phim đình đám này.

Tại Việt Nam, đây là bữa tiệc mãn nhãn cả về công nghệ và giải trí dành cho các tín đồ hâm mộ điện ảnh, đặc biệt là loạt phim phim Star Wars. Với số lượng vé mời cực kỳ hạn chế và gắt gao, sự kiện lần này sẽ quy tựu hàng loạt tên tuổi có sức ảnh hưởng của thị trường giải trí Việt Nam.

Những hình ảnh khác trong sự kiện:

Ngo Thanh Van dien do nam tinh gay an tuong manh hinh anh 2

Yến Trang - Nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Ngo Thanh Van dien do nam tinh gay an tuong manh hinh anh 3

Minh Tú.

Ngo Thanh Van dien do nam tinh gay an tuong manh hinh anh 4

Diệu Nhi.

Ngo Thanh Van dien do nam tinh gay an tuong manh hinh anh 5

Duy Khánh.

Ngo Thanh Van dien do nam tinh gay an tuong manh hinh anh 6

Suni Hạ Linh - Monstar.

Ngo Thanh Van dien do nam tinh gay an tuong manh hinh anh 7

Mai Tài Phến.

Ngo Thanh Van dien do nam tinh gay an tuong manh hinh anh 8

Uni5.

Ngo Thanh Van dien do nam tinh gay an tuong manh hinh anh 9

Han Sara.

Ngo Thanh Van dien do nam tinh gay an tuong manh hinh anh 10

Đức Phúc.

Video: 30 phút livestream, "Cô Ba Sài Gòn" mất 250 triệu đồng

>>> Đọc thêm: Phim 'Cô Ba Sài Gòn' bị quay lén: Ngô Thanh Vân gửi hồ sơ lên công an

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU