Ngô Kiến Huy vô tư thân mật, tình tứ bên cạnh BB Trần

(VTC News) - Không những cười đùa thoải mái, nam ca sĩ còn có những khoảnh khắc tình tứ bên cạnh BB Trần.

Ở thời điểm hiện tại, Gia Bảo đang tất bật chuẩn bị cho minishow Vẽ 1 nụ cười – chương trình kỉ niệm 100 năm cải lương và đánh dấu 16 năm hoạt động nghệ thuật của nam nghệ sĩ. Dù rất áp lực nhưng bản thân Gia Bảo cảm thấy may mắn vì được các khách mời hỗ trợ nhiệt tình.

Trước ngày tập, Gia Bảo tiết lộ anh sống trong cảm giác căng thẳng tột độ và có dấu hiệu kiệt sức do đặt quá nhiều tâm sức vào minishow lần này. Tuy nhiên, sự vui nhộn của Minh Nhí, Vũ Hà, Ngô Kiến Huy, BB Trần… trong hậu trường chuẩn bị khiến không khí trở nên thoải mái hơn.

Ngo Kien Huy vo tu than mat, tinh tu ben canh BB Tran hinh anh 1

Khoảnh khắc Ngô Kiến Huy ngã vào lòng BB Trần.

Trong buổi tập, Ngô Kiến Huy khá thoải mái bên cạnh những đàn anh và nghệ sĩ thân thiết. Phát triển bản thân theo hình ảnh nghệ sĩ đa năng, Ngô Kiến Huy rất thích thú khi tham gia minishow này vì có thể học thêm kinh nghiệm sân khấu từ những lớp nghệ sĩ lão làng, trong đó có nghệ sĩ Minh Nhí.

Ngoài ra, việc hội ngộ với bộ đôi BB Trần và Hải Triều cũng khiến Ngô Kiến Huy thấy “dễ thở” hơn bởi chỉ cần tụ họp lại, cả ba lại khiến cả khán giả không nhịn được cười vì sự “lầy lội” của mình. Bên cạnh những khoảnh khắc hài hước, nam ca sĩ không ngần ngại ngã vào vòng tay của BB Trần cực tình tứ gây hoang mang cho các fan nữ.

Nếu Ngô Kiến Huy cảm thấy việc tham gia minishow của Gia Bảo như một cách học hỏi kinh nghiệm sân khấu thì BB Trần có phần căng thẳng hơn bởi anh đảm nhận vai một thiếu nữ nhí nhảnh, ngô nghê từ trước đến nay chưa thử qua.

Ngo Kien Huy vo tu than mat, tinh tu ben canh BB Tran hinh anh 2

Để giảm bớt không khí căng thẳng cho buổi tập, mọi người liên tục cười đùa, thoải mái trò chuyện với nhau.

Ngo Kien Huy vo tu than mat, tinh tu ben canh BB Tran hinh anh 3

Đều là những người hài hước nên khi có dịp làm việc cùng nhau, Ngô Kiến Huy và BB Trần cực kì "lầy lội" khiến mọi người không nhịn được cười.

Ngo Kien Huy vo tu than mat, tinh tu ben canh BB Tran hinh anh 4

Gia Bảo đặt rất nhiều tâm huyết vào minishow lần này nên anh không khỏi áp lực. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người, anh cảm thấy vui vẻ hơn.

Ngo Kien Huy vo tu than mat, tinh tu ben canh BB Tran hinh anh 5

Nghệ sĩ Minh Nhí trẻ trung, liên tục pha trò chọc cười mọi người.

Ngo Kien Huy vo tu than mat, tinh tu ben canh BB Tran hinh anh 6

 

Ngo Kien Huy vo tu than mat, tinh tu ben canh BB Tran hinh anh 7

Vũ Hà cũng góp mặt trong minishow của Gia Bảo.

Video: Ngô Kiến Huy lên Đà Lạt tìm lại kí ức tình cũ

>>> Đọc thêm: Chụp ảnh đón tuổi 30, Ngô Kiến Huy khoe vẻ ngoài trẻ trung gây ngạc nhiên

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU