Ngô Kiến Huy: 'Sẽ tổ chức đám cưới truyền thống tại bãi biển hoang sơ'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 20/02/2018 06:55:00 +07:00

Giọng ca "Lạc giữa nhân gian" tiết lộ kế hoạch ăn Tết cũng như dự định kết hôn trong tương lai.

Video: Ngô Kiến Huy chúc tết độc giả VTC News

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Ngô Kiến Huy là nghệ sĩ hiếm hoi thành công trong cả ba lĩnh vực: MC, diễn viên, ca sĩ. Hiện tại, anh cũng sở hữu một lượng fan đông đảo cùng mối tình đẹp như mơ với nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Hơn 7 năm yêu nhau, cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm trước công chúng. Nam ca sĩ luôn quan tâm và chăm sóc bạn gái. 

Tuy vậy, nam diễn viên cho biết, anh vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về việc kết hôn với bạn gái, bởi đó là chuyện lâu dài, có thể gọi vui là "trường kỳ kháng chiến". Nói vậy, nhưng Ngô Kiến Huy lại tiết lộ rất thích được tổ chức hôn lễ truyền thống tại bãi biển hoang sơ.

img-0045-1495408272278

 

Nói về năm 2017, Ngô Kiến Huy rất hào hứng bởi có thể nói đây là một năm cực kỳ thành công của anh trong nhiều lĩnh vực khác nhau."2017 tôi đạt được hầu hết các kế hoạch đề ra trước đó, ngoài ra tôi còn được trải nghiệm khá nhiều điều mới, công việc thú vị.

Đối với năm 2018 này, tôi sẽ tiếp tục cố gắng mang đến cho người hâm mộ những dự án đặc sắc nhất và hoàn thành nốt những việc chưa làm được trong năm Đinh Dậu. Bên cạnh đó, qua Tết tôi sẽ công bố một dự án đặc biệt, đây cũng là phát pháo đầu tiên của tôi trong năm Mậu Tuất" - nam diễn viên nói.

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy còn chia sẻ dự định trong những ngày Tết: "Mọi năm tôi đều đi diễn xa nên thường không được đón Tết bên gia đình nhưng năm nay tôi sẽ cố gắng 1 năm ở bên ba mẹ và ăn một bữa cơm gia đình thật hạnh phúc. Cũng như được thưởng thức những món ăn của mẹ nấu vào ngày Tết, trong đó có món bánh Tổ, món ăn mà tôi thích nhất vào dịp Tết".

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !