Ngô Kiến Huy kết hợp cùng FAPtv kể chuyện tình dang dở

(VTC News) - Nam ca sĩ có những thay đổi mới mẻ trong sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại.

Video: Ngô Kiến Huy kết hợp cùng FAPtv kể chuyện tình dang dở

Thời gian qua, Ngô Kiến Huy gần như vắng bóng trên thị trường Vpop mà chủ yếu tập trung cho lĩnh vực diễn xuất, dẫn chương trình. Hoàn thành khá trọn vẹn các vai trò trong nhiều lĩnh vực, anh được xem như một nghệ sĩ trẻ đa năng của showbiz Việt.

Tuy nhiên, không để khán giả quên đi vai trò của mình trong những ngày đầu mới bước chân vào showbiz, Ngô Kiến Huy đã hé lộ về dự án đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc của mình mang tên Để anh một mình – một sáng tác của Nguyễn Cá.

Ngo Kien Huy ket hop cung FAPtv ke chuyen tinh dang do hinh anh 1

Ngô Kiến Huy tái xuất trong âm nhạc sau thời gian đảm nhận các vai trò khác.

Một điều thú vị, đây là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy kết hợp cùng FAPtv trong âm nhạc. Được thành lập năm 2014 gồm những người trẻ 9X đảm nhận nhiều vai trò như viết kịch bản, đạo diễn, quay phim, diễn viên… FAPtv hiện sở hữu 7,4 triệu người đăng ký theo dõi.

Trong dự án lần này, FAPtv đảm nhận toàn bộ khâu sản xuất cho MV Để anh một mình của chàng Bắp với người thực hiện MV là cái tên quen thuộc - đạo diễn Trần Đức Viễn. Ngô Kiến Huy là ca sĩ không thuộc công ty đầu tiên nhóm tổ chức sản xuất MV.

Ngô Kiến Huy trở về đúng vai trò ca sĩ, chỉ hát và xuất hiện như một người kể chuyện cho MV của mình, còn lại FAPtv ưu ái dành các diễn viên được yêu thích nhất của mình như Huỳnh Phương, Ribi Sachi, Vinh Râu…

Ngo Kien Huy ket hop cung FAPtv ke chuyen tinh dang do hinh anh 2

Huỳnh Phương, Ribi Sachi và Vinh Râu sẽ góp mặt với vai trò diễn viên, tái hiện lại câu chuyện Ngô Kiến Huy muốn truyền tải.

Ngo Kien Huy ket hop cung FAPtv ke chuyen tinh dang do hinh anh 3

Rapper Black Bi.

Câu chuyện trong MV xoay quanh tình yêu của một đôi trai gái tưởng đã rất hạnh phúc nhưng cô gái đã không đủ niềm tin, có nhiều hoài nghi với chàng trai khiến cái kết không trọn vẹn. Được biết, để chuẩn bị cho lần tái xuất này, Ngô Kiến Huy đã mất 6 tháng và chỉnh sửa sản phẩm âm nhạc rất nhiều lần trước khi ra mắt khán giả.

Chu Nguyên
Chủ đề:

ngô kiến huy

,

faptv

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU