• Zalo

Nghi vấn truyền nhân bà Vanga tiên đoán đúng vụ xả súng ở Las Vegas

Thế giớiThứ Ba, 03/10/2017 11:18:00 +07:00

Lời tiên tri của Kaede Uber, cô bé người Pháp được mệnh danh truyền nhân của bà Vanga về một vụ tấn công đẫm máu ở Mỹ cướp đi sinh mạng của nhiều người có vẻ như đã trở thành hiện thực.

Kaede Uber sinh năm 2004 tại Montpellier, miền nam nước Pháp. Người ta không hề biết đến Uber cho đến năm 2009, sau khi ghép nối lời trăng trối của bà Vanga về một cô bé là truyền nhân của mình sinh ra ở châu Âu với cô bé này.

Bé gái 5 tuổi tới từ Pháp có những cử chỉ và động tác được miêu tả là giống hệt bà Vanga từ cách chỉ tay, vuốt mặt cho đến xoa trán.

truyen nhan vanga

  Kaede Uber, cô gái được coi là truyền nhân của bà Vanga.

Từ đó cho tới nay, Kaede đưa ra không ít những lời tuyên đoán và hầu hết trong số chúng đều chính xác. Cô bé từng thấy trước được "một người đàn ông trán hói" (Tổng thống Putin) tiếp tục trở thành Tổng thống Nga hay tình trạng tấn công khủng bố tiếp tục tràn lan ở châu Âu xuất phát từ việc lục địa già không thể tìm ra lời giải cho bài toán nhập cư.

Năm 2016, trong một lần xuất hiện trên truyền hình, cô bé tới từ Pháp từng khẳng định sau châu Âu, Mỹ sẽ là trở thành nơi tiếp theo phải hứng chịu một cuộc thảm sát đẫm máu. 

"Rất nhiều người sẽ bị sát hại và máu sẽ đổ xuống rất nhiều", truyền nhân của bà Vanga quả quyết. Hiện nay, nhiều người ghép nối lời tiên tri này với vụ xả súng đẫm máu làm 59 người chết và hàng trăm người bị thương hôm 1/10 ở Mỹ và cho rằng lời tiên đoán của cô bé đã trở thành sự thật. 

Video: Toàn văn bài phát biểu của Tổng thống Trump sau vụ xả súng ở Las Vegas

Tuy nhiên, trên thực tế, Kaede cho rằng Mỹ sẽ phải hứng chịu thảm họa này vào đầu năm 2017, tức là lời tiên tri của cô bé đã có sai lệch về thời gian. 

Trong khi đó, theo những lời tiên tri của bà bói mù Vanga để lại trước khi chết, nước Mỹ trong năm 2017 sẽ trở thành mục tiêu tấn công của khủng bố.

Điểm trùng hợp là tổ chức nhà nước Hồi giáo tự xưng mới đây đã lên tiếng nhận trách nhiệm về vụ xả súng gần sòng bạc Mandalay Bay nhưng FBI đã phủ nhận điều này.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !