Nghi vấn thi thể nữ sinh Đại học Luật trôi sông

Buổi sáng đi đánh cá, ông Hảo phát hiện thi thể nữ đang chìm dần trên sông, lập tức báo cho chính quyền địa phương.

Chính quyền xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) ngày 27/11 cho biết, đang phối hợp người dân tìm kiếm thi thể nghi của một nữ sinh viên Đại học Luật Hà Nội tự tử trên cầu Cày (đoạn chảy qua xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh).

Theo đó, khoảng 7h30 sáng 27/11, một ngư dân tên Hảo, trú xã Thạch Trung khi đánh cá trên sông Cày, bất ngờ phát hiện xác đang trôi. Quá hoảng sợ, ông Hảo bỏ chạy về báo cho người dân và chính quyền địa phương biết.
Người nhà cùng lực lượng cứu hộ địa phương đang tích cực tìm kiếm thi thể nữ giới bị chìm dưới sông Cày 

Người nhà cùng lực lượng cứu hộ địa phương đang tích cực tìm kiếm thi thể nữ giới bị chìm dưới sông Cày 

Khi mọi người nghe tin chạy ra sông thì xác chết đã chìm. Nạn nhân có thể là Ngô Thị Biển (22 tuổi), trú tại xóm Song Hành, xã Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà. Người nhà cho biết, thời điểm trên, Biển cũng chưa được tìm thấy.

Theo người thân của Biển, hiện tại, cô là sinh viên năm 3 của Đại học Luật Hà Nội. Trước đó, Biển đi từ Hà Nội về và xuống xe tại thị trấn Cày lúc 5h sáng nay, 27/11.

Thế nhưng, sau khi xuống xe, Biển không về nhà mà bỏ lại hành lý rồi đi đâu không rõ. Ít giờ sau, một bà cụ tập thể dục phát hiện Biển trên cầu Cày, liền báo cho công an địa phương, thông tin về cho gia đình tìm kiếm.

Khi họ tới nơi thì nhận được tin người dân phát hiện xác nữ giới dưới sông Cày nên gia đình tin đó là thi thể của Biển.

Hiện tại gia đình cùng lực lượng cứu hộ của địa phương đang tích cực dùng thuyền tìm kiểm thi thể nạn nhân nhưng đến 13h30 vẫn chưa có kết quả. Vụ việc thu hút hàng trăm người hiếu kỳ tập trung bên bờ sông theo dõi.

Ngô Thị Biển học giỏi, tuy nhiên thời gian gần đây em bị mắc bệnh trầm cảm nặng và đang cần phải điều trị tại Hà Nội.

» Rùng mình phát hiện mộ tập thể chôn 30 người
» Kinh hoàng người đàn ông chết cứng trong phòng trọ

Theo Tri thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN