Nghi vấn bé trai 14 tháng tuổi bị đánh bầm tím khắp người, bỏ lại bệnh viện

Bé trai 14 tháng tuổi được một người hàng xóm đưa vào bệnh viện trong tình trạng bộ phận sinh dục tổn thương, chân tay bầm tím, tụ máu dưới màng cứng.

Sáng 4/8, Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba (Hà Nội) tiếp nhận một bé trai hơn 1 tuổi đến nhập viện trong tình trạng gần như toàn thân bầm tím, bộ phận sinh dục, cổ có vết xước, tinh thần hoảng loạn...

Người thanh niên đưa cháu bé vào viện tự nhận là hàng xóm. Người này cho biết, bé trai tên Nguyễn Đình P., 14 tháng tuổi, hiện mẹ bé đi vắng, không rõ bố. Cháu ở cùng một đôi nam nữ.

Nghi van be trai 14 thang tuoi bi danh bam tim khap nguoi, bo lai benh vien hinh anh 1

Cháu bé với những vết bầm tím khắp người. (Ảnh: T.Hạnh)

Do tình trạng nặng, cháu bé ngay sau đó được chuyển đến khoa Cấp cứu, Bệnh viện Xanh Pôn. Kết quả chụp chiếu cho thấy cháu bé bị tụ máu dưới màng cứng, theo dõi chấn thương sọ não.

Đầu giờ chiều cùng ngày, cháu bé được chuyển tiếp tới khoa Cấp cứu chống độc, Bệnh viện Nhi Trung ương. Sau khi cháu được tiếp nhận, người xưng là hàng xóm của bé trai này cũng đã rời đi.

Cháu được các nhân viên của phòng công tác xã hội cắt cử chăm sóc, cho ăn. Trong tối 4/8 có thêm lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ.

Video: Dì ruột đánh đập cháu trai dã man gây phẫn nộ

Qua khai thác, được biết cháu bé ở đường Nghĩa Dũng, phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội. Hiện công an phường Phúc Xá cũng đã vào cuộc tuy nhiên chưa tìm ra địa chỉ của bé.

PGS.TS Lê Thị Minh Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, từ kết quả chụp chiếu của Bệnh viện Xanh Pôn, các bác sĩ nghi ngờ cháu bị bạo hành.

Nghi van be trai 14 thang tuoi bi danh bam tim khap nguoi, bo lai benh vien hinh anh 2

 Trong lúc chờ làm xét nghiệm, cháu bé ngủ thiếp đi trong tay nhân viên bệnh viện. (Ảnh: T.Hạnh)

Bé trai này bị bầm tím toàn thân gồm: đầu, chân, lưng, bụng, cổ bị xước, mắt bị dãn, phần bìu của bộ phận sinh dục có vết xước, đỏ.

Trong tối 4/8, các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp tục tiến hành làm lại các xét nghiệm, sau đó hội chẩn tìm phương án tối ưu. Bệnh viện sẽ miễn toàn bộ phí điều trị cho cháu bé.

Bà Hương cho biết, sẽ báo sự việc với bên cơ quan công an cùng hỗ trợ xác định nhân thân và tìm kiếm người thân cho bé.

“Sau khi điều trị, nếu bé trai này không có người thân, chúng tôi sẽ nhờ công an và các trung tâm bảo trợ xã hội để nuôi dưỡng cháu bé ”, bà Hương nói.

>>> Đọc thêm: Những vụ bạo hành trẻ chấn động dư luận khiến phụ huynh xót xa

Bình luận