Nghị sỹ Đan Mạch vận động tranh cử trên trang phim khiêu dâm

(VTC News) - Chính trị gia Đan Mạch "chơi trội" khi quyết định đăng tải quảng cáo tranh cử trên một trang phim khiêu dâm.

Trên một quảng cáo không màu đăng tải ở Pornhub, ông Joachim B. Olsen, nghị sỹ tới từ Đảng Liên minh Tự do của Đan Mạch, kêu gọi mọi người "bỏ phiếu cho Jokke" trong cuộc bầu cử sắp tới. Jokke là biệt danh của ông Joachim. 

Trong một bài đăng trên Facebook, vị nghị sỹ 41 tuổi xác nhận chiến dịch vận động tranh cử có một không hai này là ý tưởng của đội ngũ tranh cử của ông. 

 "Vâng, đó là tôi trên Pornhub", ông này viết. 

Nghi sy Dan Mach van dong tranh cu tren trang phim khieu dam hinh anh 1

 Nghị sỹ Đan Mạch Joachim B. Olsen. (Ảnh: CNN)

Ông Joachim tin rằng việc vận động tranh cử trên Pornhub, trang web phim khiêu dâm lớn nhất thế giới, sẽ giúp giúp ông tái đắc cử trong cuộc bầu cử Quốc hội Đan Mạch vào tháng tới. 

"Thay vì phải đi khắp nơi để vận động tranh cử, đội ngũ của tôi cho rằng quảng cáo trên Pornhub không phải là ý tưởng tồi. Một nửa truy cập Internet hiện nay có liên quan tới các nội dung khiêu dâm. Bạn cần phải tiếp cận cử tri ở mọi nơi, trong đó có cả trang phim khiêu dâm", ông Joachim nói. 

Vị cựu vận động viên từng giành huy chương bạc bộ môn đẩy tạ ở Olympic 2004 nói rằng, ông hết sức nghiêm túc với hình thức vận động tranh cử này chứ không coi đó là một trò đùa như nhiều người nghĩ. Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận nhiều người bất mãn với ý tưởng này và cho rằng đó là điều không thể tránh khỏi. 

Theo các số liệu thống kê, có hơn 100 triệu lượt truy cập vào Pornhub mỗi ngày và Đan Mạch là quốc gia truy cập nhiều thứ 28. Gần 3/4 trong số đó là nam giới. 

Bị đối thủ nhốt trong văn phòng suốt 6 tiếng, nghị sỹ Hàn Quốc tổ chức họp báo qua cửa sổ

Bị đối thủ nhốt trong văn phòng suốt 6 tiếng, nghị sỹ Hàn Quốc tổ chức họp báo qua cửa sổ

Một chính trị gia Hàn Quốc bị nghị sỹ đảng đối lập nhốt lại trong văn phòng trong 6 giờ liền để ngăn ông này tới dự cuộc họp trước cuộc bỏ phiếu quan trọng.
'Đại dịch' quay lén video nhạy cảm khiến phụ nữ Hàn Quốc khiếp sợ

'Đại dịch' quay lén video nhạy cảm khiến phụ nữ Hàn Quốc khiếp sợ

Hình thức khiêu dâm kỳ quái của những gã đàn ông bệnh hoạn đặt máy quay lén phụ nữ ở phòng thay đồ, nhà vệ sinh công cộng ngày càng trở nên phổ biến ở Hàn Quốc.

 (Nguồn: CNN)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU