Nghi phạm buôn ma tuý lái ô tô tông, kéo lê xe máy của trinh sát

(VTC News) - Bị các trinh sát áp sát, chốt chặn yêu cầu kiểm tra, Hồ nhấn ga tông thẳng vào 2 xe máy của các trinh sát và kéo lê một chiếc đến khoảng 1km mới dừng lại.

Ngày 24/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đang tạm giữ hình sự Lê Quang Hồ (35 tuổi, ngụ phường An Thới, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi “mua bán trái phép chất ma túy” và “chống người thi hành công vụ”.

Nghi pham buon ma tuy lai o to tong, keo le xe may cua trinh sat hinh anh 1

 Lê Quang Hồ bị bắt giữ.

Trước đó, rạng sáng 23/6, Công an quận Ninh Kiều khám xét nơi cư ngụ của Đỗ Thanh Phong (31 tuổi) tại phường Cái Khế, quận Ninh Kiều và thu giữ tại hiện trường 3,3 gram tinh thể màu trắng nghi ma túy đá, 1 cân tiểu ly cùng các vật dụng khác.

Phong khai nhận số tinh thể trên là ma túy đá được Phong tàng trữ để bán cho người nghiện khác. Phong cũng khai đã mua số ma túy trên của một thanh niên tên Hồ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát xác định người bán ma túy cho Phong là Lê Quang Hồ.

Gần 11h ngày 23/6, phát hiện Hồ đang lái ô tô (biển kiểm soát số 65A-138.57) gần khu vực Bệnh viện phụ sản TP Cần Thơ, các trinh sát áp sát, chốt chặn yêu cầu kiểm tra. Hồ không chấp hành hiệu lệnh và nhấn ga tông thẳng vào 2 xe máy của các trinh sát. Trong đó, có một xe máy bị Hồ lái xe tông dính vào gầm, kéo lê khoảng 1km mới dừng lại.

Nghi pham buon ma tuy lai o to tong, keo le xe may cua trinh sat hinh anh 2

 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trên đường bỏ chạy, Hồ ném qua cửa sổ ô tô 2 bịch ni-lông chứa tinh thể màu trắng có trọng lượng 5,5 gram (nghi là ma túy đá). Khám xét trên xe của Hồ, công an phát hiện nhiều dụng cụ như bình, nỏ dùng cho việc sử dụng ma túy, 2 cây dao tự chế, 1 hộp tiếp đạn súng bắn bi và một số dụng cụ khác.

Khởi tố nhóm côn đồ tự xưng cảnh sát hình sự, chống người thi hành công vụ

Khởi tố nhóm côn đồ tự xưng cảnh sát hình sự, chống người thi hành công vụ

Bị tổ tuần tra của Công an quận Thốt Nốt (TP. Cần Thơ) yêu cầu kiểm tra giấy tờ, nhóm thanh niên chống đối và đánh lực lượng làm nhiệm vụ.
Truy bắt kẻ dùng bình xịt hơi cay và dao tấn công cảnh sát hình sự ở Long An

Truy bắt kẻ dùng bình xịt hơi cay và dao tấn công cảnh sát hình sự ở Long An

Công an thành phố Tân An (Long An) đang truy bắt kẻ còn lại trong vụ chống người thi hành công vụ, lẩn trốn dưới kênh Cầu Ván.
THANH TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU