Nghi ngờ bị lợi dụng danh tính, 'Quách Tĩnh' Hồ Ca thẳng tay sa thải quản lý

Phía Hồ Ca và Đường Nhân Studio chính thức thông báo sa thải quản lý Diêu Dao.

Ngày 13/7, Đường Nhân Studio chính thức tuyên bố sa thải người đại diễn của nam diễn viên Hồ Ca. Phía Đường Nhân cho rằng, quản lý Diêu Dao vi phạm quy tắc của công ty một cách nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự và kinh tế của Hồ Ca cũng như công ty.

Đường Nhân Studio cho biết: "Công ty và Hồ Ca yêu cầu nhân viên phải thật thà, giữ chữ tín, liêm khiết, nhất định không tha thứ cho nhân viên lừa dối, giả tạo, vi phạm nội quy, ảnh hưởng đến lợi ích của người khác". Chính vì vậy, dù không hề muốn nhưng Đường Nhân và Hồ Ca phải đưa ra quyết định sa thải này.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, nếu gặp phải bất đồng công việc giữa hai bên thì công ty chỉ cần im lặng sa thải mà không cần đưa ra thông báo trước công chúng. Hành động của Đường Nhân được coi là "chặt đứt" đường sự nghiệp của Diêu Dao, không nể nang mặt mũi.

Diêu Dao cũng nhanh chóng sửa lại thông tin dưới Weibo, không còn ghi là người quản lý của Hồ Ca như trước nữa. Bài đăng gần nhất về nam diễn viên trên Weibo của Diêu Dao là từ tháng 4. Có thể thấy mối quan hệ giữa nghệ sĩ - người quản lý này đã trục trặc một thời gian.

Nghi ngo bi loi dung danh tinh, 'Quach Tinh' Ho Ca thang tay sa thai quan ly hinh anh 1

Diêu Dao sửa lại thông tin weibo của mình, không còn liên quan đến Hồ Ca nữa 

Tuy nhiên, thời gian qua nam diễn viên Trường săn không có nhiều hoạt động giải trí, cũng không có phim phát sóng, vậy Diêu Dao gây ảnh hưởng như thế nào đến lợi ích của anh? Theo cư dân mạng xứ Trung phân tích, có lẽ mọi chuyện có liên quan tới việc Hồ Ca đi du học.

Khi Hồ Ca chính thức xác nhận sẽ đi du học, thực chất anh chỉ muốn ra nước ngoài nghỉ ngơi thoải mái sau chuỗi ngày làm việc dày đặc. Nhưng sự kiện anh đi du học lên top tìm kiếm trong nhiều ngày, được rất nhiều người chú ý, chính vì vậy có nhiều tin đồn nói nam diễn viên họ Hồ đang tự đánh bóng bản thân.

Nhiều người đoán rằng việc này do người quản lý Diêu Dao của Hồ Ca gây nên, còn anh chỉ muốn yên ổn chứ không thích ồn ào.

Nghi ngo bi loi dung danh tinh, 'Quach Tinh' Ho Ca thang tay sa thai quan ly hinh anh 2

Mối quan hệ giữa Hồ Ca và Diêu Dao gặp trục trặc từ trước. Họ nảy sinh bất đồng trong công việc.

Chuyện du học ảnh hưởng lớn tới Hồ Ca. Sau khi về nước tiếp tục nghiệp diễn, Hồ Ca trở nên "im hơi lặng tiếng".

Thậm chí anh từng chia sẻ với phóng viên rằng mình muốn rời khỏi giới giải trí: "Ngày 11/11 năm ngoái là tròn 12 năm trang web chính thức của Hồ Ca thành lập, tôi muốn nói với các bạn, tôi sẽ rời giới giải trí". Nhưng nhờ người quản lý khuyên bảo, Hồ Ca đổi ý. Có thể thấy Hồ Ca và Diêu Dao có những bất đồng quan điểm trong công việc từ lâu nay.

Video: Mổ xẻ độc chiêu giúp U60 Chân Tử Đan hạ gục đối thủ

>>> Đọc thêm: 'Quách Tĩnh' Hồ Ca trách bản thân sau tai nạn khiến trợ lý qua đời

Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU