Nghi án truy sát bằng súng trên đường Láng- Hòa Lạc

Vào rạng sáng 2/3, theo nhiều người dân phản ánh tại khu vực thuộc địa phận xã Ngọc Liệt, huyện Quốc Oai, cách trung tâm Hà Nội 20km về phía Bắc có một chiếc xe hơi 4 chỗ nằm đổ nghiêng, cửa kính bên tài xế có một vết thủng bằng bàn tay, bên trong xe có nhiều máu vương trên ghế trước và sau.
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường 

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường 

Khi lực lượng CA xã có mặt tại hiện trường đã phát hiện nhiều dấu hiệu không đơn giản là một vụ tai nạn giao thông nên đã báo cáo CA huyện Quốc Oai và CATP. Chiếc xe hơi 4 chỗ nói trên hiệu Honda Civic màu đen mang BKS 30L-9049 bị hư hỏng khá nặng ở phần đầu và sau xe.

Với vị trí tai nạn có thể nhận định chiếc xe đang đi chiều từ Hà Nội đi Hòa Lạc, sau khi đâm vào dải phân cách, thấp hơn mặt đường khoảng 1m đã bay khoảng 10m qua dải phân cách rồi húc vào phần rìa đường phía bên kia.

Cơ quan chức năng sau khi khám nghiệm hiện trường đã phát hiện và thu giữ 1 khẩu súng kíp, 2 khẩu súng ngắn, 3 kiếm cùng 7 con dao chọc tiết lợn đã được tìm thấy trên xe. Trong xe có nhiều vết máu ở ghế ngồi trước và sau, 2 túi khí phía trước đều bị bung ra.

Điều đặc biệt, trong xe còn có một số viên đá to bằng nắm tay. Kính xe phía sau bị vỡ toàn bộ, cửa kính phía bên tài xế có thủng một lỗ bằng miệng bát, các cửa kính còn lại, phía trước đều còn nguyên vẹn. Bên trái xe ôtô có 6 lỗ thủng nghi do bị đạn bắn.
Chiếc xe bị hư hỏng nặng với nhiều hung khí được tìm thấy bên trong 

Chiếc xe bị hư hỏng nặng với nhiều hung khí được tìm thấy bên trong 

Theo một số nhân chứng, là lao động tại một nhà máy sản xuất kết cấu khung thép đã được CA lấy lời khai cho hay, thời điểm xảy ra vụ việc là khoảng 0h30 ngày 1/3. Trong khi một nhóm lao động khoảng 5 người đang xem tivi thì nghe thấy một tiếng nổ, một lúc sau có một thanh niên chạy vào nói bị tai nạn và xin trú nhờ, trên người có nhiều vết máu.

Ngay sau đó có một thanh niên khác đến đưa người này đi. Cả hai đều trạc 25-26 tuổi. Một số người dân khác ở thôn Liệt Mai, xã Ngọc Liệt cũng cho biết, vào thời điểm nói trên nghe có tiếng người rượt đuổi nhau.

Cơ quan CA đã phát hiện thêm nhiều vỏ đạn tại khu vực tai nạn. Toàn bộ hiện trường đang bị cơ quan CA phong tỏa để điều tra.

(Theo Hà Nội Mới)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN