Nghi án cô gái trẻ bị thầy cúng giết hại khi đi lấy nợ

(VTC News) - Đến nhà thầy cúng để lấy nợ, cô gái trẻ bị sát hại rồi phi tang xác xuống cống. 

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại phường Cổ Nhuế 2. Nạn nhân là chị Đ.T.H (SN 1995), nghi bị một thầy cúng trên địa bàn sát hại.
Cơ quan cảnh sát điều tra đã triệu tập Lê Tiến Sỹ (SN 1987, trú tại tổ dân phố 5, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm) nghi phạm sát hại chị Đ.T.H  để điều tra, làm rõ.
Theo thông tin ban đầu, do nợ tiền chị H., nên Sỹ gọi điện cho chị này hẹn gặp để trả nợ. Tối 31/8, chị H. rủ một người bạn khác đến nhà Sỹ để lấy tiền. Tại đây, chị H. vào bên trong nhà Sỹ nói chuyện còn người bạn đứng đợi ở bên ngoài.
Khu vực Cống Chèm, nơi Sỹ khai nhận ném xác nạn nhân xuống để phi tang 

Khu vực Cống Chèm, nơi Sỹ khai nhận ném xác nạn nhân xuống để phi tang 

Không lâu sau, Sỹ quay ra rủ người bạn của chị H. đi dạo và nói rằng chị H. đang ở trong nhà Sỹ để nói chuyện với bố mẹ. Tin lời Sỹ, bạn của chị H. đã đi dạo với anh ta.
Trong quá trình đi dạo, người bạn của chị H. bị Sỹ đe dọa, khống chế nhưng đã may mắn thoát kịp, chạy về báo với gia đình H. 
Sau đó, gia đình chị H. có đến nhà Sỹ tìm con nhưng không thấy, cũng không thấy chị H về nhà. Gia đình đã đến trình báo tại cơ quan công an. 
Sau khi nhận được tin báo của gia đình chị H., cơ quan công an đã làm việc với Sỹ, bước đầu Sỹ khai nhận đã sát hại chị H. và vứt xác xuống Cống Chèm (phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm) phi tang. 
Đến chiều 3/9, thi thể chị H. đã được tìm thấy tại rãnh nước cạnh khu vườn nhà Sỹ. Theo tìm hiểu, nghi phạm Lê Tiến Sỹ từng làm nghề thầy cúng tại địa phương.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

M.Chiến
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN