Nghệ sỹ hài Thuý Nga tổ chức đám cưới 'bá đạo' với 'chồng mới'
  • Zalo

Nghệ sỹ hài Thuý Nga tổ chức đám cưới 'bá đạo' với 'chồng mới'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 21/01/2016 10:43:00 +07:00

Nghệ sỹ hài Thuý Nga xuất hiện vô cùng hài hước trong những hình ảnh đầu tiên của series hài Thúy Nga – Cô dâu đại náo có tên 'Ngày xuân vui cưới' vừa ra mắt.

(VTC News) - Nghệ sỹ hài Thuý Nga xuất hiện vô cùng hài hước trong những hình ảnh đầu tiên của series hài Thúy Nga – Cô dâu đại náo có tên 'Ngày xuân vui cưới'.

Nghệ sỹ hài Thuý Nga vừa công bố những hình ảnh đầu tiên của series hài Thúy Nga – Cô dâu đại náo có tên 'Ngày xuân vui cưới'.
 
Các fan rất bất ngờ trước hình ảnh một bà già Thúy Nga chính thức cưới được chồng. Và vị hôn phu của nữ danh hài không phải ai xa lạ, chính là diễn viên hài Bảo Chung.

Cả hai mặc đồ theo phong cách ton sur ton đỏ 'nguyên cây' và tạo dáng cực kì hài hước: khi thì hôn nhau rất tình tứ hay cảnh 'nàng' e thẹn khi được 'chàng' tặng chùm bóng, lúc thì cực 'ngầu' trên mô tô khủng.

Video trailer 'Cô dâu đại náo' - Thuý Nga:


Thuý Nga 2
Thuý Nga 3
Thuý Nga và Bảo Chung tạo hình hài hước trong serie hài.
Diễn viên hài Bảo Chung chia sẻ: 'Cách đây mười mấy năm hai anh em đã từng diễn chung khá nhiều lần nhưng kể từ lúc định cư bên Mỹ thì không có cơ hội đứng chung sân khấu hay được quay chung một tiểu phẩm nữa.

Có một hôm tôi nhận được cuộc điện thoại của Nga mời tôi đóng chung trong một tiểu phẩm về mùa cưới, tôi gật đầu ngay, khi xem qua kịch bản thì tôi cảm thấy mình quyết định không sai vì có những mảng miếng hài 'tung hứng' đúng thế mạnh của tôi'.
Thuý Nga 4
Thuý Nga trong MV 'Ngày xuân vui cưới'.
Tuy MV 'Ngày xuân vui cưới' được quay cuối cùng trong số 5 MV nhưng Thúy Nga quyết định sẽ trình làng đầu tiên.

MV được quay 2 ngày với nhiều nơi trên thành phố: nhà thờ, vòng xoay chợ Bến Thành, khu vực sông nước ở Hóc Môn, tiệm tạp hóa của người dân…làm cả ekip phải chạy liên tục không ngừng nghỉ mới kịp tiến độ vì Thúy Nga bận lịch diễn show đã kí từ trước ở cả Việt Nam và Mỹ.

Nữ diễn viên hài hước chia sẻ: 'Số tôi lận đận ngoài đời đã đành…đằng này trong tiểu phẩm 'Ngày xuân vui cưới' cũng 'éo le' nốt, một bà già tóc đã bạc phơ mới lấy được ông chồng'.
Thuý Nga 5
Thuý Nga và kỷ niệm bị ngã xuống sông.
Nói về kỉ niệm trong quá trình quay, chị cho biết: 'Có hai cảnh quay làm tôi nhớ nhất đó là cảnh được 'anh chồng' Bảo Chung chở trên xe mô tô khủng đi dạo phố.

Do đi xe phân khối lớn không quen nên anh Chung rất sợ, ảnh run một thì tôi run mười, lo thì lo vậy thôi chứ vẫn phải tập trung tạo dáng 'mông tấn công' theo kiểu các cô chân dài hay ngồi trên xe mô tô, mọi người sẽ không nhịn được cười khi xem cảnh này cho coi….

Ngoài ra một cảnh khác cũng vui nhộn không kém đó là khi Thúy Nga đứng trên ghe bị té xuống sông, 'anh chồng' Bảo Chung lập tức nhảy xuống cứu, quay xong cảnh này lên bờ người ngợm tôi vừa hôi, vừa ngứa…

Tôi phải gãi liên tục làm cả ekip không nhịn được cười, cũng may quay một lần đạo diễn chịu ngay, chứ bắt té tầm chục lần chắc tui phải tốn một chai nước hoa'.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nghệ sỹ hài Thuý Nga tổ chức đám cưới 'bá đạo' với 'chồng mới'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin