Nghệ sĩ Việt làm gì trong những ngày cách ly tập trung?

Sao ViệtThứ Tư, 19/08/2020 13:59:54 +07:00
(VTC News) -

Các ca sĩ Hồng Nhung, Bùi Lan Hương, người mẫu Võ Hoàng Yến, Minh Tú... luôn có cách biến 14 ngày ở khu cách ly tập trung thành trải nghiệm đáng nhớ và đầy ý nghĩa.

Trở về từ Singapore vào hồi tháng 6, nữ ca sĩ Bùi Lan Phương được đưa đi cách ly tập trung tại Cần Thơ trong 14 ngày.

Nữ ca sĩ nói vui, những ngày sống trong khu cách ly tập trung, cô giống như phi tần bị thất sủng trong hậu cung, không được ra ngoài, không có nhiều hoạt động, mỗi ngày được bác sĩ tới kiểm tra sức khỏe hai lần, đến bữa được các anh bộ đội mang cơm tới, khi tắm phải xách theo xô đựng đồ dùng cá nhân.

Tuy vậy, khoảng thời gian này lại tạo rất nhiều cảm hứng cho cô trong việc viết ca khúc chủ đề cho phim Gái già lắm chiêu V.

Nghệ sĩ Việt làm gì trong những ngày cách ly tập trung? - 1

Trong thời gian đi cách ly tập trung, Bùi Lan Hương viết nhạc cho phim "Gái già lắm chiêu".

Trở về Việt Nam vào đầu tháng 8 sau hơn 5 tháng bị kẹt tại Mỹ, ca sĩ Hồng Nhung và hai con được đưa đi cách ly tập trung tại Cần Thơ. Diva không ngại chia sẻ với người hâm mộ những khoảnh khắc đời thường của cô như ngồi xổm giặt quần áo, đi dạo vào buổi chiều, dạy con học hay cùng tham gia những trò chơi tuổi thơ với hai con.

Hồng Nhung cũng thường livestream chia sẻ cuộc sống trong khu cách ly với người hâm mộ. Cô Bống cho rằng, đó là trải nghiệm khó quên, rất có ý nghĩa trong hành trình trưởng thành của hai con.

Nghệ sĩ Việt làm gì trong những ngày cách ly tập trung? - 2

Hồng Nhung ngồ xổm giặt quần áo.

Nghệ sĩ Việt làm gì trong những ngày cách ly tập trung? - 3

Nữ ca sĩ cùng con học online.

Người mẫu Minh Tú bị kẹt tại Bali (Indonesia) hơn 4 tháng vì dịch COVID-19. Cô cho biết, trong khoảng thời gian đó, cô tiêu hết khoảng 50 triệu đồng mỗi tháng.

May mắn được trở về Việt Nam, Minh Tú đi cách ly tại Trà Vinh. Trong khoảng thời gian này, cô thường dậy sớm, ăn sáng với đồ ăn chay, đo thân nhiệt rồi làm vlog giao lưu với người hâm mộ. Cô cũng thường xuyên thực hiện những bộ ảnh mang phong cách thời trang trong khu cách ly.

Nghệ sĩ Việt làm gì trong những ngày cách ly tập trung? - 4

Minh Tú được đo nhiệt độ trong khu cách ly.

Nghệ sĩ Việt làm gì trong những ngày cách ly tập trung? - 5

Nữ ca sĩ tạo dáng trong khu cách ly.

Vào khoảng tháng 3/2020, Võ Hoàng Yến cũng trải qua 14 ngày cách ly tại Bình Dương sau khi trở về từ Mỹ.

Một ngày trong khu cách ly của giám khảoVietnam's Next Top Model thường bắt đầu lúc 5h sáng và kết thúc lúc 10h đêm. Sáng, cô thường dậy sớm, tập thể dục. Buổi chiều, Võ Hoàng Yến thường dạy catwalk cho những người ở trong khu cách ly. Cô cũng tích cực tham gia các hoạt động thể thao trong đó.

Khi kết thúc 14 ngày cách ly, Võ Hoàng Yến cùng bạn bè quyên góp tiền, khẩu trang y tế để ủng hộ những người đang ngày đêm tham gia chống COVID-19.

Nghệ sĩ Việt làm gì trong những ngày cách ly tập trung? - 6

Võ Hoàng Yến luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ trong những ngày cách ly tập trung.

Ngày 5/3, sau khi trở vè từ Tuần lễ thời trang Milan và Paris, Châu Bùi được kiểm tra y tế và đưa đi cách ly tập trung.

Tín đồ thời trang cho hay, trong 14 ngày cách ly, cô tìm niềm vui bằng cách trang trí lại căn phòng mình ở. Bên cạnh đó, cô vẫn làm việc hiệu quả ở mảng trực tuyến. Châu Bùi cho rằng, công việc bị ảnh hưởng là điều đương nhiên nhưng ưu tiên hàng đầu của cô vẫn là sức khỏe.

Nghệ sĩ Việt làm gì trong những ngày cách ly tập trung? - 7

Châu Bùi vẫn làm việc ở mảng trực tuyến khi đi cách ly tập trung.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !